Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Lai Bâng thừa nhận Saigon Phantom đang gặp nhiều vấn đề

LC , 21:34 16/09/2021 | Esport

Chia sẻ

Sau chiến thắng 3-2 trước HEV, Lai Bâng cho biết Saigon Phantom đang gặp nhiều vấn đền

Phỏng vấn Lai Bâng sau chiến thắng 3-2 trước HEV

Tối 16/9, Saigon Phantom chạm trán Heavy. Là đội tuyển được đánh giá cao hơn, SGP cần tới 5 ván để giành chiến thắng. Thậm chí, suýt chút nữa HEV đã tạo ra cú lội ngược dòng dù sớm thua 0-2.

Phút 18, SGP rơi vào thế bất lợi khi Khoa bốc hơi sau khi dính cú kéo từ Grakk. Nhưng Yiwei tỏa sáng kịp thời, anh ra vào đầy khó chịu cùng Airi. SGP thất bại khi thêm 3 thành viên bỏ mạng. Nhưng với việc Khoa hồi sinh kịp thời, 2 tay chơi của SGP phản công thắng lợi. Họ tiến thẳng tới đường dưới và giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 3-2.

Lai Bâng thừa nhận Saigon Phantom đang gặp nhiều vấn đề - Ảnh 2.

Tình huống phòng thủ khó tin của SGP

Sau chiến thắng, Lai Bâng cho biết Turtle có một trận thi đấu hay cùng Grakk. Nhưng những ván thua của Saigon Phantom tới từ lỗi của đội tuyển là chính. "Tự nhiên team em hơi kỳ kỳ. Team em đang gặp rất nhiều tình huống, cách kết hợp không ổn và tất cả mọi thứ vấn đề", Bâng chia sẻ.

Quả thực, dù sở hữu đông đảo thành viên mới nhưng Saigon Phantom đang không thực sự ổn định. Họ mắc phải quá nhiều lỗi không đáng có, dù là trận gặp Team Flash hay Heavy.

Thậm chí, BLV Anh Dũng phải thốt lên rằng: "Saigon Phantom chưa có được sự gắn kết tốt nhất. Lạc Lạc, BronzeV vào sân nhưng lối chơi của họ không hề thay đổi và tụt lại khá sâu so với đối thủ. Tôi nghĩa trận đấu hôm nay chưa phải những gì tốt nhất của FL vì họ không phải làm gì quá nhiều, cao siêu. Saigon Phantom tự thua nhiều hơn".

Lúc này, Saigon Phantom đã có chiến thắng đầu tiên tại mùa giải ĐTDV mùa Đông 2021. Hy vọng rằng đây sẽ là ngòi nổ giúp những "Bóng ma Sài thành" thi đấu xuất sắc hơn nữa trong thời gian tới. Ở vòng 3, Saigon Phantom sẽ chạm trán đối thủ nặng ký là V Gaming.

Tình huống giúp Saigon Phantom hạ Heavy