Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Lai Bâng khiến fan hết hồn với màn ăn mừng rơi cả iPhone 11 Pro Max

27-02-2021 - 21:00 PM | Esport

Chia sẻ

Quá vui sướng sau chiến thắng, tay chơi của Saigon Phantom quên mất rằng mình đang cầm điện thoại trên tay.

Mở màn cho ĐTDV mùa Xuân 2021 là trận đấu giữa Saigon Phantom và B2F Gaming. Đáng chú ý, sau khi vươn lên dẫn trước với tỉ số 2-0, Lai Bâng giơ tay ăn mừng với màn "gánh team" cực lực. Ngôi sao trẻ tuổi quên rằng mình đang cầm điện thoại trên tay. Chiếc iPhone 11 Pro Max xịn xò rơi ngay xuống đất khiến BLV và khán giả phải phì cười.

Hiện, đoạn video đang được chia sẻ rộng rãi trên Facebook cũng như Tiktok. "Vui thôi chứ đừng vui quá", NHM gửi lời nhắn nhủ tới tay chơi đi rừng của SGP. May mắn cho Lai Bâng khi ngồi trên ghế thấp và chiếc điện thoại không gặp trục trặc gì.

Lai Bâng khiến fan hết hồn với màn ăn mừng rơi cả iPhone 11 Pro Max - Ảnh 1.

Tình huống hài hước sau chiến thắng của SGP.

Quả thực, Lai Bâng ăn mừng dữ dội vậy là điều dễ hiểu. Bởi ván 2 giữa SGP và B2F là ván đấu nghẹt thở. Phút 15, Lai Bâng bị Medusaa cướp Tà Thần Caesar ngay trước mặt với Viễn Truy Kích. SGP rơi vào thế bất lợi khi 2 thành viên B2F đẩy lẻ, phá hủy trụ 3 đường dưới.

Nhưng tình huống chủ quan, không lùi về ngay khiến B2F mất 2 thành viên và thất bại. Trong khi đó, Lai Bâng hạ gục Cyrus, cùng Zeref tiễn từng thành viên đối phương lên bảng đếm số. Anh đem về chiến thắng cho SGP ở phút 16 với KDA 6/1/1.

Lai Bâng khiến fan hết hồn với màn ăn mừng rơi cả iPhone 11 Pro Max - Ảnh 2.

MVP ván 2 thuộc về Lai Bâng.

Sang ván 3 là thế trận một chiều của nhà ĐKVĐ. Rouie là quá khó chịu khi liên tục "gọi hội", giúp SGP có lợi về mặt nhân sự. Saigon Phantom bóp nghẹt B2F để giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 3-0.

Ở cặp đấu cùng ngày, FAP Esports cũng dễ dàng hạ gục V Gaming chỉ sau 3 ván đấu. KhiênG tiết lộ lý do cả team nỗ lực tới vậy là vì "không thắng 3-0 thì mai trọc hết". Ở ván 1, FAP Esports suýt chút nữa đã có perfect game, đáng tiếc WhiteT là người duy nhất phải nằm xuống.

Lai Bâng khiến fan hết hồn với màn ăn mừng rơi cả iPhone 11 Pro Max - Ảnh 3.

Chiến thắng 3-0 cho FAP.