Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

HUYỀN TRÂN - Theo Nhịp sống Việt

Ngày 2 tuần 1 ĐTDV mùa Xuân 2021: Cerberus thị uy sức mạnh trước tân binh, BOX Gaming hủy diệt HEAVY

26-02-2021 - 20:56 PM | Esport

Chia sẻ

Kinh nghiệm non nớt khiến tân binh B2F dễ dàng nhận thất bại trước Cerberus Esports. Trong khi đó, trận đấu được mong đợi giữa BOX Gaming với HEAVY kết thúc khá nhạt nhẽo.

Ngày 2 vòng 1 ĐTDV mùa Xuân tiếp tục với 2 trận đấu giữa Cerberus với B2F Gaming, BOX Gaming và HEAVY. CĐV đều mong chờ màn chào sân của tân binh B2F bên cạnh màn trình diễn của nhà Á quân AOG.

Cerberus 3-1 B2F Gaming

Cerberus nhanh chóng chèn ép tân binh BF2 trong ván đầu. Dù chọn tướng không quá hợp meta, đội nhà vẫn khiến đối thủ gặp muôn vàn khó khăn và chỉ cần 11 phút để giành chiến thắng.

Bước sang ván 2, B2F thi đấu ổn định cũng như cân bằng hơn. Thậm chí, đội nhà còn liên tục vươn lên dẫn trước về lượng tiền. Song, họ chưa đủ khả năng đưa ra những quyết định chuẩn xác nhất để lăn cầu tuyết trận đấu.

Ngày 2 ĐTDV mùa Xuân 2021: Cerberus thị uy sức mạnh trước tân binh - Ảnh 1.

Cerberus giành chiến thắng 3-1 ngày ra quân ở ĐTDV mùa Xuân 2021.

Trong khi đó, phía Cerberus đủ tỉnh táo và không vụt mất thế trận. Sau 16 phút giằng co, tân binh của AOG xuất sắc giành chiến thắng ván đầu tiên tại giải đấu cao nhất LQVN.

Ván 3 trở nên tương đối dễ dàng với Cerberus khi họ đem về hàng loạt lợi thế ngay từ đầu. Song, thay vì đẩy nhanh thế trận, đội nhà lại tỏ ra bế tắc trong việc ép giao tranh cũng như lấy trụ. Để rồi đến phút 17, Cerberus mới kết thúc được ván đấu, vươn lên dẫn trước 2-1.

Ngày 2 ĐTDV mùa Xuân 2021: Cerberus thị uy sức mạnh trước tân binh, BOX Gaming hủy diệt HEAVY - Ảnh 2.

Martin giành MVP trong ván thắng của B2F trước Cerberus.

Ở ván 4, Cerberus một lần nữa là đội nắm giữa thế trận. Họ tỏ rõ ý định sớm hạ bệ B2F để giành chiến thắng cuối cùng. Bất chấp đối phương phản kháng mạnh mẽ thời điểm giữa trận, đội nhà vẫn sớm giải quyết ván đấu ở phút 11. Cerberus là đội thứ 3 đem về trọn 3 điểm vòng 1 ĐTDV mùa Xuân 2021. 

BOX Gaming 3-0 HEAVY

Ngay đầu ván 1, cả hai đội nhập cuộc hết sức tự tin. Phía HEAVY thi đấu chủ động, họ cướp rừng, liên tục ép đối thủ vào thế giao tranh. Dù đội nhà có số pha hạ gục nhiều hơn, tuy nhiên, phía BOX Gaming, họ mới là đội sở hữu các mục tiêu lớn. 

Ngày 2 ĐTDV mùa Xuân 2021: Cerberus thị uy sức mạnh trước tân binh, BOX Gaming hủy diệt HEAVY - Ảnh 2.

BOX nhẹ nhàng hạ gục HEAVY 3-0.

Để rồi đến giữa trận đấu, nhà Á quân AOG chiếm mọi ưu thế. Thay vì lao vào đánh nhau, họ lấy hết dần dàn trụ ngoài của HEAVY. Sau đó, thắng lợi tuyệt đối trong pha giao tranh tổng ở hang Rồng bạo chúa, BOX Gaming bỏ túi 1 điểm đầu tiên ở ĐTDV mùa Xuân 2021.

Ván 2 trở thành cuộc chiến riêng với BOX Gaming khi các thành viên thi đấu mượt mà, kiểm soát mọi mặt trận. Ara với Capheny quá xuất sắc trong những pha xử lý riêng lẻ. Chưa kể, NDG cùng Keera cũng chẳng kém cạnh. Và chỉ sau 10 phút, BOX Gaming hạ gục đối thủ với 1 "perfect game".

Ngày 2 ĐTDV mùa Xuân 2021: Cerberus thị uy sức mạnh trước tân binh, BOX Gaming hủy diệt HEAVY - Ảnh 4.

Ara có 2 ván giành MVP trong chiến thắng 3-0 của đội nhà.

Được kỳ vọng là trận đấu hấp dẫn nhưng đến ván 3 thì HEAVY gần như không thể chống trả sức mạnh đến từ BOX Gaming. Đương kim Á quân ĐTDV kiểm soát tất cả các mục tiêu lớn, chép ép đối phương nghẹt thở. 

Thậm chí, họ không cần đến con Caesar thứ 2 để kết thúc trận đấu. Sau khi "nhà vua" SGP giành chiến thắng nhẹ 3-0 trước V Gaming, nhà Á quân cũng mở màn thành công khi hạ BOX Gaming với cùng tỷ số. Qua đó, 2 đội tuyển đang chia sẻ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng.