Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Kickboxer số 1 thế giới chuyển sang đấu MMA, tung một đấm khiến đối thủ mất nhận thức

21-11-2020 - 12:56 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Alex Pereira đã có chiến thắng ấn tượng trong ngày tái xuất làng MMA sau 4 năm vắng bóng.

Tay đấm Alex Pereira vốn là cái tên rất có tiếng trong làng kickboxing và đang là nhà vô địch 2 hạng cân tại giải Glory. Theo CombatPress, Pereira là kickboxer số 1 thế giới ở hạng trung và số 4 thế giới ở hạng dưới nặng. Trong quá khứ, VĐV 33 tuổi còn từng hạ đo ván cả Israel Adesanya.

Sau thành công vang dội tại kickboxing, Pereira đã tạm chuyển hướng sang MMA với trận gặp đối thủ Thomas Powell tại sự kiện LFA 95 diễn ra vào ngày 21/11. Trước một đối thủ có thành tích chỉ là 4 thắng - 4 thua, Pereira đã không gặp nhiều khó khăn để có được điều mình cần.

Phút thứ 4 của hiệp đầu tiên, tận dụng sơ hở của Powell, Pereira tung ngay một cú móc trái uy lực khiến đối thủ bất tỉnh ngay ở tư thế đứng. Powell sau đó ngã gục xuống sàn đấu, buộc trọng tài Kerry Hatley phải tuyên bố dừng cuộc đối đầu.

Kickboxer số 1 thế giới giành chiến thắng ấn tượng

Kickboxer số 1 thế giới chuyển sang đấu MMA, tung một đấm khiến đối thủ mất nhận thức - Ảnh 2.

Cú đòn hạ đo ván của Pereira

Kickboxer số 1 thế giới chuyển sang đấu MMA, tung một đấm khiến đối thủ mất nhận thức - Ảnh 3.

Kickboxer số 1 thế giới chuyển sang đấu MMA, tung một đấm khiến đối thủ mất nhận thức - Ảnh 4.

Powell sau đó ngã gục xuống sàn đấu

Đội ngũ y tế lập tức vào cuộc để hỗ trợ cho võ sĩ người Mỹ. May mắn Powell đã nhanh chóng tỉnh lại nhưng tay đấm này khả năng cao đã gặp chấn thương hàm.

Còn về Pereira, với chiến thắng vừa qua, võ sĩ này đã nâng thành tích MMA lên con số 3 thắng, một thua. Trên MXH, nhiều fan yêu cầu Pereira chuyển hẳn sang võ tự do và kỳ vọng một trận tái đấu trong mơ cùng Adesanya.

Kickboxer số 1 thế giới chuyển sang đấu MMA, tung một đấm khiến đối thủ mất nhận thức - Ảnh 5.

Pereira đứng cạnh cùng người đàn anh GloverTeixeira (phải)

"Tôi hạnh phúc khi được thi đấu MMA. Tôi đã tập luyện cùng Glover Teixeira khoảng 3-4 tháng và hài lòng với kết quả giành được ngày hôm nay", Pereira chia sẻ trong buổi phỏng vấn sau trận.