Không muốn chờ để được tranh đai cùng Francis Ngannou, cựu vương Stipe Miocic tính rời UFC để chuyển sang ONE?

AB , 23:49 26/07/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Stipe Miocic không hài lóng với cách lên kèo của UFC.

Cách đây ít ngày, ONE Championship đã đăng tải một bức hình của Chủ tịch Chatri Sityodtong cùng dòng chữ: "Tôi nên ký hợp đồng với ai?" Phía dưới, giải đấu cũng ghi dòng chú thích: "Chủ tịch Chatri nên trao hợp đồng cho ai? Các bạn hãy tự ứng cử bản thân hoặc gửi cho chúng tôi đường link về võ sĩ mà bạn biết".

Nhiều fan bất ngờ khi nhà cựu vô địch hạng nặng UFC Stipe Miocic tham gia bình luận. Đầu tiên, võ sĩ 39 tuổi đăng loạt biểu tượng hình khuôn mặt đang suy tư. Kế đến, cựu vương công khai bày tỏ sự không hài lòng với giải MMA lớn nhất thế giới. Theo đó, Miocic muốn được tái đấu với Francis Ngannou. Tuy nhiên, Chủ tịch Dana White lại ưu tiên để tân vương bảo vệ đai cùng Derreck Lewis.

Không muốn chờ để được tranh đai cùng Francis Ngannou, cựu vương Stipe Miocic tính rời UFC để chuyển sang ONE? - Ảnh 1.

Miocic không hài lòng vì buộc phải chờ để được tranh đai cùng Ngannou

Không muốn chờ để được tranh đai cùng Francis Ngannou, cựu vương Stipe Miocic tính rời UFC để chuyển sang ONE? - Ảnh 2.

"Tôi không đáng phải ngồi chờ người thắng (cặp Ngannou - Lewis). Tôi là người có nhiều lần bảo vệ đai nhất hạng nặng. Trước đây, tôi có thành tích 1-1 với Daniel Cormier và anh ta được đấu trận thứ 3 ngày với tôi", Miocic chia sẻ.

Hồi tháng 3, Miocic để thua trước Ngannou qua đó để mất chiếc đai hạng nặng vào tay đối thủ người Cameroon. Kết quả trên khiến đôi bên hòa nhau 1-1 sau 2 lượt đối đầu. Sau trận đấu trên, Jon Jones được liên hệ để so tài cùng Ngannou. Tuy nhiên, do bất đồng về vấn đề thù lao, giải đấu đã quyết định chuyển hướng sang Lewis. Diễn biến này khiến Miocic buộc phải chờ để được đòi lại đai vô địch.

Ngannou hạ đo ván Miocic tại UFC 260

Chủ tịch Chatri Sityodtong được cho sẽ vui nếu Miocic xuất hiện tại ONE. Hặng nặng tại giải võ lớn nhất châu Á trước nay vốn thiếu tính cạnh tranh. Nhà vô địch hạng nặng ONE Arjan Bhullar tỏ ra hào hứng với bình luận của Miocic.

"Tôi đã thấy anh bạn. Hy vọng anh bạn sẽ có mặt tại đây. Tôi sẽ đánh bại anh bạn để phục thù cho người anh em Daniel Cormier", Bhullar cho hay.


I see you. Nothing to think about get ur ass out here. I bust you up everywhere and finish the job for my big brother DC