Không còn là cầu thủ "con cưng", Zion Williamson bị NHM Pelicans "body samsung" cực mạnh

BHAT , 17:48 27/02/2022 | Bóng rổ

Chia sẻ

Thời xưa có "body shaming" thời nay có "body samsung". Zion Williamson cùng những câu chuyện phía sau hậu trường chán nản đã trở thành đối tượng chế giễu của NHM New Orleans Pelicans.

Không phải Ben Simmons, cái tên bí ẩn nhất tại NBA năm nay không ai khác là Zion Williamson. Ngôi sao New Orleans Pelicans chưa ra sân dù chỉ một lần kể từ đầu mùa giải 2021/22. Dù lý do chấn thương là hoàn toàn chính đáng, đội bóng chủ quản tiết lộ rất ít thông tin liên quan đến sức khỏe cũng như liên tục trì hoãn ngày trở lại của anh.

Trong bối cảnh đó, fan hâm mộ dường như đang dần quay lưng với cầu thủ yêu thích của mình. Mới đây, trong buổi diễu hành ngày lễ Mardi Gras, hay còn gọi là Fat Tuesay (Tạm dịch: Ngày Thứ Ba Béo), một nhóm người dân đã chế giễu Zion Williamson bằng cách vẽ hình châm biếm anh lên chiếc xe diễu hành.

Chiếc xe diễu hành "1TON" gây náo loạn đường phố New Orleans

Có thể thấy, không chỉ miêu tả Zion trong tình trạng thừa cân với chiếc bụng khủng, họa sĩ còn biến tấu số áo 1 cùng tên tuổi của ngôi sao NBA thành "1TON" (Tạm dịch: 1 Tấn). Bên cạnh đó, nhân vật chính của bức tranh sở hữu một chiếc chân băng bó, một tay cầm tiền, một tay cầm chiếc bánh mỳ kẹp và luôn miệng kêu đói.

Chiếc xe này đã di chuyển khắp đường phố New Orleans và trở thành một hiện tượng trên MXH. Nhiều người nhận ra rằng fan Pelicans đang đối xử với Zion Williamson như cách mà người dân Philadelphia từng làm để "tẩy chay" Ben Simmons.

Chi tiết bức biếm họa dành riêng cho Zion Williamson trong ngày lễ "Thứ Ba Béo"

Trước đó không lâu, cựu cầu thủ JJ Redick, đồng đội cũ của Zion Williamson vừa lên tiếng tố cáo đàn em không toàn tâm toàn ý với đội chủ sân Smoothie King Center. Ngôi sao 21 tuổi đang dần xa rời tập thể mà anh khoác áo kể từ khi được lựa chọn trong kỳ NBA Draft 2019.

Dưới những áp lực và chấn thương hiện tại, nhiều người cho rằng ngôi sao 21 tuổi cuối cùng sẽ yêu cầu một cú trade khỏi "Bầy Bồ Nông". Nhiều nguồn tin đã hé lộ sự mất kiên nhất và niềm tin nơi ngôi sao trẻ đặt vào tập thể đội chủa sân Smoothie King Center. Như vậy, không chỉ mối quan hệ giữa Zion và fan đang có nguy cơ tan vỡ mà điều tương tự có thể xảy ra giữa anh và đội bóng của mình nhất là sau khoảng thời gian nghỉ đấu quá lâu.

Không còn là cầu thủ "con cưng", Zion Williamson bị người hâm mộ chế giễu thậm tệ trong "Ngày Thứ Ba Béo" - Ảnh 3.

Có quá nhiều nghi vấn đang đặt ra xung quanh Zion Willilamson vào lúc này

Lễ hội Mardi Gras hay Fat Tuesday (Tạm dịch: Thứ Ba béo), là lễ hội truyền thống thường niên, có nguồn gốc từ Thiên Chúa Giáo. Đây là ngày mà tất cả người dân sẽ mang hết lương thực thực phẩm đã tích trữ ra để ăn mừng. Dần dần, Mardi Gras không còn là ngày lễ truyền thống của người theo đạo Thiên Chúa nữa, mà đã trở thành một lễ hội thực sự với những cuộc diễu hành rầm rộ linh đình, cùng với những buổi tiệc tùng vui chơi của một số quốc gia nhất định.

https://sport5.vn/khong-con-la-cau-thu-con-cung-zion-williamson-bi-nhm-pelicans-body-samsung-cuc-manh-20220227173623509.htm