Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Khoảnh khắc đáng yêu: Học sinh tỉnh Ninh Bình tặng đặc sản Tây Bắc cho VĐV karate của Campuchia

An Tô , 10:13 19/05/2022 | SEA Games 31

Chia sẻ

Bộ môn karate chính thức khởi tranh tại Ninh Bình từ ngày 18/5. Sau ngày thi đấu đầu tiên, đoàn thể thao Việt Nam giành được 2 HCV, 2HCB và 2 HCĐ. Bên cạnh đó, có nhiều hình ảnh đẹp từ trên khán đài thể hiện lòng hiếu khách của người hâm mộ Ninh Bình.

Tối 18/5, tại nhà thi đấu Ninh Bình, có rất nhiều người hâm là các bạn học sinh mặc đồng phục áo trắng, quần xanh đến cổ vũ trong ngày khai màn môn karate tại SEA Games 31. Một vài em học sinh ngồi gần khu vực của đoàn thể thao Campuchia đã mang tặng các VĐV nước bạn những bịch mận (loại quả đặc sản Tây Bắc) (Ảnh: An Tô)

Tình cảm của học sinh Ninh Bình giành cho VĐV Campuchia trong ngày khai màn Karate  - Ảnh 1.

Đoàn thể thao (ĐTT) Campuchia gửi những biểu tượng trái tim đến các bạn học sinh tỉnh Ninh Bình (Ảnh: An Tô)

Trước sự nhiệt tình, mến khách của những bạn học sinh, nhóm VĐV, BHL Campuchia đã đề nghị chụp hình lưu niệm cùng nhóm khán giả đặc biệt tại NTĐ Ninh Bình (Ảnh: An Tô)

Tình cảm của học sinh Ninh Bình giành cho VĐV Campuchia trong ngày khai màn Karate  - Ảnh 4.

Các bạn học sinh nhiệt tình cỗ vũ tất cả tuyển thủ của các nước tham gia trong ngày khai mạc môn karate SEA Games 31 (Ảnh: An Tô)

Tình cảm của học sinh Ninh Bình giành cho VĐV Campuchia trong ngày khai màn Karate  - Ảnh 5.

Lá cờ đỏ sao vàng phấp phới bay trong NTĐ tỉnh Ninh Bình (Ảnh: An Tô)

Trong ngày thi đấu thứ nhất, tuyển karate Việt Nam đã mang về 2 tấm HCV. Mở đầu là tấm HCV của Nguyễn Thi Phương ở nội dung kata cá nhân nữ (Ảnh: An Tô)

Tấm HCV thứ 2 thuộc về Nguyễn Thị Ngoan khi cô giành chiến thắng tuyệt đối 8-0 trước đối thủ Thái Lan ở nội dung kumite nữ hạng cân 61kg (Ảnh: An Tô)

Ngoài ra, ĐTT Việt Nam còn mang về thêm 2 tấm HCB của Phạm Minh Đức, Võ Văn Thiện và 2 tấm HCĐ của Đinh Thị Hương, Đặng Hồng Sơn (Ảnh: An Tô)

https://sport5.vn/khoanh-khac-dang-yeu-hoc-sinh-tinh-ninh-binh-tang-dac-san-tay-bac-cho-vdv-karate-cua-campuchia-20220518203945304.htm