Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Khán giả chuẩn bị được chứng kiến bài rap có "1-0-2" trong lịch sử Liên Quân do MC Phương Thảo xinh đẹp cùng dàn BLV gạo cội thể hiện

06-11-2020 - 15:31 PM | Esport

Chia sẻ

Năm nay không chỉ ca sĩ khách mời mà những BLV, MC thân thuộc của Liên Quân Việt Nam cũng sẽ góp sức vào màn khai mạc.

Bài hát chủ đề của chung kết ĐTDV mùa đông 2020 Liên Quân Mobile "Phá Vỡ Áp Lực" với sự góp mặt của các cái tên đình đám như Tage (thí sinh Rap Việt), nhóm nhạc KLAF và producer Rhymastic lần này đã đem đến cho khán giả sự phấn khích và háo hức trước thềm cuộc chiến giữa hai đội BOX gaming và Saigon Phantom.

Nhưng không dừng lại ở đó, để làm tăng thêm sức nóng và mong chờ từ phía khán giả, mở màn cho trận đấu sẽ là bài rap đặc biệt mang tên "A.O.G", được thể hiện bởi cô nàng MC Phương Thảo xinh đẹp, cùng những gương mặt bình luận viên quen thuộc của Liên Quân.

Khán giả chuẩn bị được chứng kiến bài rap có "1-0-2" trong lịch sử Liên Quân do MC Phương Thảo xinh đẹp cùng dàn BLV gạo cội thể hiện - Ảnh 1.

Hợp tác với Rapital – một nhóm những rapper, producer và guitarist trẻ với niềm đam mê Hiphop, bài rap lần này được thực hiện cô cùng công phu cùng những lời flow đầy năng lượng đến từ giọng của các bình luận viên thuộc hàng "máu lửa" nhất Liên Quân như BLV Hoàng Sơn, Anh Dũng, Tùng Họa Mi, Huy Popper,...

Rap được xem là đặc sản của làng Liên Quân Việt Nam nhưng đây mới là lần đầu tiên những BLV gạo cội này trực tiếp thực hiện một chương trình khai mạc trước trận chung kết.

Với tất cả nhiệt huyết và đam mê, màn trình diễn có "1-0-2" này chắc chắn sẽ vô cùng bùng nổ, đốt cháy sân khấu và khiến khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong sự kiện offline vô cùng trọng đại của Liên Quân năm nay.

Buổi gala chung kết ĐTDV mùa đông 2020 sẽ bắt đầu vào lúc 14h30, ngày 8/11 sắp tới. Khán giả chưa mua được vé có thể xem trực tiếp trên các kênh của Garena Liên Quân Việt Nam.

Xem tương quan, đánh giá lực lượng 2 đội tuyển Saigon Phantom và BOX Gaming tại đây.