Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Divkid và Sorn chia tay EVOS Esports, "Bạch hổ" chuẩn bị giải thể?

05-11-2020 - 20:01 PM | Esport

Chia sẻ

EVOS Esports tiếp tục nói lời chia tay với hàng loạt tuyển thủ.

Mới đây, EVOS Esports tiếp tục nói lời chia tay với 2 thành viên trụ cột. Chia sẻ trên Facebook, Divkid cho biết: "Kể từ khi mọi người đọc post này thì mình sẽ không còn thi đấu cho đội tuyển EVOS Esports nữa". Tương tự là Sorn, tay chơi đi rừng chính thức rời EVOS Esports.

Divkid và Sorn chia tay EVOS Esports, "Bạch hổ" chuẩn bị giải thể? - Ảnh 1.

Divkid nói lời chia tay EVOS Esports

Divkid và Sorn chia tay EVOS Esports, "Bạch hổ" chuẩn bị giải thể? - Ảnh 2.

Sorn tạm biệt EVOS Esports

Sorn và Divkid đều gia nhập EVOS Esports từ mùa Hè 2019. Trong màu áo "Bạch hổ", cả 2 sở hữu thành tích là 2 lần về 3 tại VCS trong năm 2020. Hiện tại, nhiều tin đồn cho biết Divkid sẽ khoác áo GAM trong mùa giải tới.

Trong khi đó, tương lai của Sorn vẫn còn là một ẩn số. Chắc chắn, tay chơi sinh năm 2000 sẽ là một "món hàng" hot trên thị trường chuyển nhượng trong thời gian tới. Vì Sorn là một trong những người đi rừng hàng đầu VCS ở thời điểm hiện tại.

Như vậy, chỉ trong vòng gần 1 tháng, EVOS Esports chia tay với 5 thành viên trong đội hình. Lúc này, "Bạch hổ" chỉ còn lại Zeros, Bie và Harbinger. Sẽ không quá bất ngờ khi 3 thành viên này nói lời chia tay EVOS Esports.

Hiện tại, nhiều tin đồn cho biết tổ chức EVOS Esports sẽ sớm rút vốn khỏi Việt Nam. Toàn bộ đội tuyển "Bạch hổ" đang tham gia như LMHT, Liên Quân Mobile sẽ giải thể.

Nếu tin đồn là sự thật, đây sẽ là mất mát cho LMHT cũng như Esports Việt Nam. Vì EVOS Esports là một tổ chức nổi tiếng tại Đông Nam Á.