Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Kevin Durant giải trí như thế nào khi rảnh rỗi: "Thảo dược" là câu trả lời

08-07-2021 - 20:43 PM | Bóng rổ

Chia sẻ

Cần sa là phương pháp giải trí tiêu sầu chính của Kevin Durant.

Vốn nổi tiếng là một cầu thủ siêu sao hàng đầu NBA với mức thu nhập khổng lồ. Thoạt nhìn NHM có lẽ ai cũng sẽ cho rằng Kevin Durant sẽ thường xuyên tham gia các bữa tiệc thâu đêm suốt sáng bên cạnh những cô đào số má. Tuy nhiên sự thực lại khác hoàn toàn khi cầu thủ thuộc biên chế Brooklyn Nets lại chọn cách giải trí có phần nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Kevin Durant giải trí như thế nào khi rảnh rỗi, “thảo dược” là câu trả lời - Ảnh 1.

Dù sở hữu tài sản không lồ nhưng Kevin Durant lại chọn cách giải trí rất "nhẹ nhàng"

Cần sa là câu trả lời cho câu hỏi Kevin Durant thư giãn bằng cách nào. Đây là thông tin khá lạ khi chàng cầu thủ của Brooklyn Nets chưa từng là người để lộ liễu nhiều thông tin về việc này. Tuy hoạt động năng nổ là vậy trên MXH, thế nhưng việc sử dụng cần sa của anh mới chỉ được tiết lộ gần đây bởi ký giả Matt Sullivan. Cây bút thân cận với Nets đến từ Bleacher Report đã có những chia sẻ chân thật và hài hước về cuộc sống bên ngoài của “KD” trong một buổi tới nhà ngôi sao dùng bữa.

“Kevin Durant sử dụng cần sa nhiều hơn các bạn nghĩ. Có lần tôi từng ở lại nhà cậu ta tới lúc 1 giờ sáng. Căn nhà nồng nặc mùi của loại thảo dược này. Anh ấy không có bạn gái hay đi du hí sang trọng bao giờ cả. Kỳ thực là Kevin chẳng làm gì ngoài chơi bóng rổ. Cậu ấy có phần nhạt nhẽo như thế đấy. Vì vậy, một cuộc đi chơi với KD chỉ đơn giản là ngồi hút thôi”.

Kevin Durant giải trí như thế nào khi rảnh rỗi, “thảo dược” là câu trả lời - Ảnh 2.

Không chỉ sử dụng, Kevin Durant còn sở hữu một công ty kinh doanh cần sa

Tại mỗi quốc gia, cách nhìn nhận về một vấn đề đều có sự khác biệt và cần sa cũng không phải ngoại lệ. Nếu như tại Việt Nam, cần sa là chất cấm điều này ngược lại so với Mỹ. Tại nhiều bang ở Mỹ cũng như nên văn hóa đại chúng nói chung đều công nhận cần sa như một hình thức giải trí hay thậm chí là phương thuốc phổ biến. Bởi vậy việc Kevin Durant sử dụng cũng không có gì quá lạ lẫm.

Tuy nhiên ngôi sao gốc Washington D.C sẽ phải rời xa khỏi “người bạn thảo dược” trong suốt quá trình thi đấu tại Olympic Tokyo 2020 sắp tới. Dù được IOC cho cho phép sử dụng cần sa kể từ năm 2013 với dưới liều lượng nhất định với mục đích giảm đau. Tuy nhiên kỳ thế vận hội sắp tới tất cả các VĐV sẽ không được phép sử dụng. Vì đâu nên nỗi?

Kevin Durant giải trí như thế nào khi rảnh rỗi, “thảo dược” là câu trả lời - Ảnh 3.

Sha'Carri Richardson lỡ hẹn với Olympic Tokyo 2020 do dương tính với cần sa

Cụ thể hơn, vào năm 2013 Cơ quan phòng chống Doping Thế giới đã áp dụng mức độ THC 150 nanogram/ml nước tiểu làm giới hạn. Theo chuyên gia Ben Nichols (phát ngôn viên của Cơ quan phòng chống Doping Thế giới) cho hay, việc đặt ra mức độ giới hạn đã nêu nhằm tránh việc các VĐV sử dụng cần sa trong ngày thi đấu. Tuy nhiên tại Nhật việc sử dụng cần sa lại bị phạt rất nặng khi bất cứ ai sử dụng hoặc tàng trữ đều có thể đối diện với án tù từ 5 năm trở lên.

Không những mất đi phương pháp giải trí thường nhật, Kevin Durant cùng các đồng nghiệp trên khắp thế giới chuẩn bị được đón chào bởi các quy định chặt chẽ từ BTC. Olympic Tokyo 2020 đã thông qua những quy định khắt khe hơn rất nhiều so với những kỳ thế vận hội mùa hè trước đây. Nếu như tại một kỳ Olympic thông thường, các VĐV vẫn có thể rời khỏi làng Olympic để vào thành phố tham gia các hoạt động bản địa. Đó là lý do không ít lần NHM được biết về những mẩu chuyện “phá làng phá xóm” của giới VĐV.

Kevin Durant giải trí như thế nào khi rảnh rỗi, “thảo dược” là câu trả lời - Ảnh 4.

Kỳ thế vận hội sắp tới sẽ áp dụng những quy tắc phòng dịch khắt khe

Tại Olympic Tokyo 2020, làng VĐV sẽ bị khóa chặt và hoạt động tương tự như cách tổ chức rất thành công của NBA Orlando Bubble 2020. Việc nội bất xuất ngoại bất nhập như vậy là cần thiết cho sự an toàn sức khỏe của các VĐV tranh tài tại ngày hội thể thao lớn nhất thế giới. Không ai có thể lường trước được điều gì có thể xảy ra khi cho các cầu thủ được quyền thoải mái di chuyển giữa thời buổi dịch bệnh.

Tuy nhiên điều này sẽ tạo ra một vấn đề tương đối lớn đối với các VĐV cũng như đội ngũ nhân viên bên trong làng Olympic. Bởi sau những ngày thi đấu cũng như hàng giờ tập luyện căng thẳng, họ sẽ chẳng có thể làm gì để giải trí cả. Đây cũng là nét mới mà nhân sự bên trong sẽ phải làm quen tuy biết điều đó không hề dễ dàng.