Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Justin Gaethje đáp trả cực "gắt" sau khi bị Michael Chandler tố trốn thượng đài

22-07-2021 - 17:20 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Gaethje phản bác lại những chia sẻ mới đây của Chandler.

Hôm 21/7, Michael Chandler gây chú ý khi đăng đàn "tố" Justin Gaethje đã cố tình trốn thượng đài. Nhà cựu vô địch Bellator cho rằng "The Highlight" đã im bặt dù được liên hệ tới 3-4 lần. "Hắn ta không muốn thi đấu", Chandler chia sẻ.

Trước phát biểu của đối thủ, Gaethje lập tức đăng đàn phản bác. Võ sĩ 33 tuổi khẳng định bị Chandler vu khống và không quên cà khịa người đồng nghiệp khi nhắc đến Chủ tịch Dana White.

Justin Gaethje đáp trả cực "gắt" sau khi bị Michael Chandler tố trốn thượng đài - Ảnh 1.

Gaethje cho rằng không có chuyện 3-4 lần từ chối đấu cùng Chandler

"Hắn ta nói những thứ không đúng sự thật. Cách đây chưa lâu, tôi bước vào tập luyện chờ cơ hội tranh đai. Một ngày tỉnh dậy, White - bố của Chandler - đã trao cơ hội cho hắn ta. Chandler đã biến mất kể từ thất bại bằng knock-out đó. Tôi nói gì sai không? Tôi đang trong kỳ nghỉ và gã đó lại vu khống tôi. 3-4 lần gì chứ?", Gaethje viết.

Việc Gaethje gọi Dana White là "bố của Chandler" nhằm ám chỉ việc "Iron" được UFC ưu ái cho tranh đai cùng Charles Oliveira hồi tháng 5 để tranh chiếc đai do "Đại bàng" Khabib bỏ lại. Tuy nhiên, trận đấu đó Chandler đã bị hạ knock-out ở hiệp 2.

Charles Oliveira đánh bại Michael Chandler tại UFC 262

Lúc này, cả Gaethje lẫn Chandler đều nhắm tới chiếc đai vô địch. Tuy nhiên, đôi bên nhiều khả năng sẽ phải thi đấu thêm ít nhất một trận nếu muốn thách thức ngôi vương.

Kèo Chandler vs Gaethje là cuộc đấu phù hợp với cả hai. Tuy nhiên, Ali Abdelaziz - quản lý của Gaethje - lại không mấy hào hứng với kịch bản này. "Gaethje xứng đáng được tranh đai ngay trận tới. Chandler không xứng đáng với bất kỳ thứ gì".