Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Chủ tịch Chatri Sityodtong: Tất cả võ sĩ UFC đến ONE đều bị hạ đo ván

22-07-2021 - 06:12 AM | Võ thuật

Chia sẻ

Người đứng đầu ONE Championship cho rằng.

UFC được đánh giá là giải MMA số 1 thế giới vào thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, khi chuyển sang đầu quân cho ONE Championship, phần đông võ sĩ tại đây đã phải nhận những thất bại bằng knock-out. 

Nhà cựu vô địch hạng nhẹ Eddie Alvarez bị Timofey Nastyukhin hạ gục ngay trận ra mắt. Cựu vương hạng ruồi Demetrious Johnson cũng bị kết liễu bởi Adriano Moraes. Tay đấm tiềm năng Sage Northcutt thậm chí bị nứt xương mặt ở màn so tài cùng Cosmo Alexandre. Tất nhiên vẫn có trường hợp ngoại lệ như John Lineker, người có 3 trận toàn thắng tại ONE.

Chủ tịch Chatri Sityodtong: Tất cả võ sĩ UFC đến ONE đều bị hạ đo ván - Ảnh 1.

Johnson để thua trước Moraes trong trận tranh đai hạng ruồi hồi tháng 4

Trong buổi trả lời trên Sportico mới đây, ông Chatri Sityodtong - Chủ tịch của ONE - đã chia sẻ cụ thể về các võ sĩ UFC gia nhập giải đấu.

"Chúng tôi có một vài nhà vô địch UFC. Chúng tôi đã ký với Demetrious Johnson người thắng nhiều trận tranh đai nhất lịch sử UFC. Chúng tôi có Eddie Alvarez. Chúng tôi có Sage Northcutt. Chúng tôi sở hữu kha khá võ sĩ tới từ UFC và họ đều đã bị hạ đo ván. Các fan choáng váng vì điều này. Ở Mỹ, UFC là hay nhất, đúng chứ? Sang đây, tất cả đều bị hạ đo ván".

Chủ tịch Chatri Sityodtong: Tất cả võ sĩ UFC đến ONE đều bị hạ đo ván - Ảnh 2.

Chủ tịch Chatri Sityodtong

Theo ông Chatri, việc những tay đấm mạnh đến từ UFC bị đánh bại phần nào cho thấy sự khắc nghiệt tại ONE.

"Họ là những võ sĩ tuyệt vời và vẫn là những người giỏi nhất thế giới. Nhưng đây là một môn không hề dễ chơi đặc biệt khi bạn đã vươn lên top đầu thế giới. Tôi cho rằng ONE và UFC là hai giải tốt nhất thế giới vào lúc này. Chỉ một sai lầm nhỏ, trong một tích tắc, bất kể ngôi sao nào cũng bị hạ đo ván".

Chủ tịch Chatri Sityodtong: Tất cả võ sĩ UFC đến ONE đều bị hạ đo ván - Ảnh 3.

Eddie Alvarez gia nhập ONE từ năm 2019

Kế hoạch tổ chức một siêu sự kiện với sự góp mặt của các võ sĩ ONE và UFC từng được ông Sityodtong chia sẻ trong quá khứ. Vị doanh nhân người Thái Lan tái khẳng định điều này trước Sportico.

"Một trong những câu tôi thường được hỏi nhất là khi nào các fan sẽ được thấy một sự kiện toàn cầu, ONE vs UFC. Đông và Tây, giữa những người giỏi nhất. Hãy chờ xem. Tôi thấy ổn với kịch bản này. Nếu UFC muốn thực hiện, chúng tôi sẽ bắt tay vào làm. Trận đấu giữa những nhà vô địch để xem ai là người giỏi nhất".