Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Jon Jones lên tiếng chỉ trích Jan Blachowicz sau sự kiện UFC 267: Đây là hệ quả của những kẻ lắm lời

31-10-2021 - 05:38 AM | Võ thuật

Chia sẻ

Jon Jones đã lên tiếng chỉ trích Jan Blachowicz sau khi chứng kiến tay đấm Ba Lan phải nhận thất bại trước Glover Teixeira tại UFC 267.

Blachowicz để thua trước Teixeira bằng một đòn khóa

Trong trận đấu chính tại sự kiện UFC 267 diễn ra vào sáng ngày 31/10, Jan Blachowicz đã để thua bằng Glover Teixeira bằng một đòn khóa ở hiệp 2, qua đó để mất đai vô địch vào tay đối thủ. 

Chứng kiến thất bại của Blachowicz, cựu vương Jon Jones đã lên tiếng công kích tay đấm người Ba Lan. Trước đó, Blachowicz từng chỉ trích khi Jones vướng cáo buộc hành hung hôn thê. Tay đấm này cũng khuyên fan nên quên Jones, người đã không thượng đài kể từ tháng 2/2020.

"Hãy xem những gì xảy ra khi bạn nói toàn những thứ vớ vẩn, không tập trung vào đối thủ trước mắt. Một gã hết thời", Jones cho hay.

Jon Jones lên tiếng chỉ trích Jan Blachowicz sau sự kiện UFC 267: Đây là hệ quả của những kẻ lắm lời - Ảnh 2.

Jones lên tiếng chỉ trích Blachowicz sau thất bại

Bên cạnh đó, Jones cũng dành lời khen tới Gloveir Teixeira, người lên ngôi ở tuổi 42 và trở thành nhà vô địch lớn tuổi thứ 2 trong lịch sử UFC. "Ông anh là một chiến binh thực thụ. Mừng cho ông anh. Tiến lên nào Brazil", Jones cho hay.

Phía đối diện, Blachowicz chỉ ra sai lầm dẫn tới thất bại vừa qua. "Tôi đã để quên sức mạnh của người Ba Lan ở khách sạn. Mọi thứ đều không như ý. Và kết quả như các bạn đã thấy. Tuy nhiên, đây không phải dấu chấm hết. Tôi không bỏ cuộc và sẽ trở lại", Blachowicz tuyên bố.

Jones bỏ đai hạng dưới nặng hồi cuối năm ngoái. Blachowicz trở thành nhà vô địch mới sau khi đánh bại Dominick Reyes. Dù vậy, ở lần bảo vệ đai thứ 2, Blachowicz đã để thua trước Teixeira.

Jon Jones lên tiếng chỉ trích Jan Blachowicz sau sự kiện UFC 267: Đây là hệ quả của những kẻ lắm lời - Ảnh 3.

Teixeira trở thành nhà vô địch mới của UFC