Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

John Lineker hạ đo ván Bibiano Fernandes, trở thành nhà vua mới của ONE

AB , 21:51 11/03/2022 | Võ thuật

Chia sẻ

John Lineker vượt qua Bibiano Fernandes bằng một cú đòn trời giáng ở hiệp 2.

Sự kiện ONE: Lights Out chứng kiến trận tranh đai hạng gà giữa Bibiano Fernandes và John Lineker. Đây là cuộc đấu được đánh giá ngang tài ngang sức. Fernandes là huyền thoại của giải đấu khi có 8 năm giữ đai của ONE. Phía đối diện, Lineker là cái tên hàng đầu tại UFC, kịp bỏ túi 3 chiến thắng bằng KO kể từ khi chuyển đến giải võ thuật lớn nhất châu Á.

Đôi bên cống hiến cho các fan một cuộc đấu vô cùng hấp dẫn. Fernandes có pha vật thành công ở phút thứ 2 nhưng không thể tận dụng thành công. Lineker đưa màn so tài về thế đánh đứng và gây sức ép đến nhà vô địch. Trong thế dồn ép, Linekere bất ngờ dính phải một đòn phản công, ngã xuống võ đài.

Fernandes lao lên nhưng lại để Lineker chiếm được ưu thế ở mặt trận địa chiến. Lineker dồn đòn cho tới khi tiếng chuông kết thúc hiệp 1 vang lên.

John Lineker giành chiến thắng KO trước Bibiano Fernandes

Tốc độ của màn so tài giảm đi ở hiệp 2. Fernandes lại kéo được Lineker xuống sàn dù vậy Lineker thêm một lần đưa cuộc đấu về thế đánh đứng. Tại đây, Lineker tìm được sơ hở của đối thủ để tung cú kết liễu khiến Fernandes ngã gục xuống võ đài. Chiến thắng bằng KO ở hiệp 2 thuộc về Lineker. 

Với kết quả này, Lineker nâng thành tích lên 35 thắng - 9 thua. Tay đấm người Brazil đã hạ bệ thành công người đàn anh để trở thành nhà vua mới của giải đấu.

John Lineker hạ đo ván Bibiano Fernandes, trở thành nhà vua mới của ONE - Ảnh 2.

 

https://sport5.vn/john-lineker-ha-do-van-bibiano-fernandes-tro-thanh-nha-vua-moi-cua-one-20220311215123045.htm