Joe Smith hủy diệt đối thủ thay thế Steve Geffrard, gửi lời thách đấu tới Canelo Alvarez

AB , 11:58 16/01/2022 | Võ thuật

Chia sẻ

Joe Smith giành chiến thắng dễ dàng trong trận gặp Steve Geffrard vào ngày 16/1.

Trưa ngày 16/1, nhà vô địch WBO hạng dưới nặng Joe Smith đã có trận bảo vệ đai với đối thủ Steve Geffrard. Đây được dự đoán là trận đấu dễ dàng dành cho Smith. Sau khi Callum Smith buộc phải rút lui vào phút chót, tay đấm nằm ngoài Top 100 là Geffard đã được chọn để thay thế. Chỉ có vỏn vẹn 8 ngày, Geffrard gần như chỉ kịp cắt cân trước ngày lên đài.

Có mọi lợi thế trong tay, không bất ngờ khi Smith dồn lên tấn công ngay khi tiếng chuông bắt đầu vang lên. Hiểu rõ sự chênh lệch, Geffrard chủ động giơ cao hai tay để phòng thủ cũng như di chuyển xung quanh sàn đấu.

Joe Smith hủy diệt đối thủ thay thế Steve Geffrard, gửi lời thách đấu tới Canelo Alvarez - Ảnh 1.

Trước lối đánh này, Smith tập trung tấn công vào vùng bụng bằng các pha móc uy lực. Dù sao, màn trình diễn của Geffrard không quá tệ khi tay đấm này trụ vững thành công qua quãng thời gian đầu trận.

Hiệp 5, Smith khiến đối thủ bị choáng bằng một cú thọc chính xác. Nhà vô địch lập tức tung cơn mưa đòn nhưng Geffrard vẫn sống sót. Tỷ lệ ra đòn chính xác đến tứ Smith ở hiệp này lên tới gần 70%. 

Joe Smith hủy diệt đối thủ thay thế Steve Geffrard, gửi lời thách đấu tới Canelo Alvarez - Ảnh 2.

Thế trận một chiều tiếp tục được Smith duy trì ở quãng thời gian tiếp theo. Trước sự bị động tới từ Geffrard, Smith thậm chí có thời gian chỉnh thước ngắm trước khi tung đòn. Tới hiệp 9, Smith có được điều mình cần. Tay đấm 32 tuổi đánh ngã Geffrard sau cơn mưa đấm. Geffrard không thể gượng dậy và cuộc đấu kết thúc. 

Tình huống hạ đo ván của Joe Smith

Joe Smith hủy diệt đối thủ thay thế Steve Geffrard, gửi lời thách đấu tới Canelo Alvarez - Ảnh 4.

Thống kê sau trận cho thấy Smith vượt trội hoàn toàn với 233 cú đòn chính xác so với con số 81 của đối thủ

Chiến thắng dễ dàng dành cho Smith. Sau khi màn so tài khép lại, Smith khẳng định mong muốn thượng đài cùng Canelo Alvarez. "Nếu cậu ta muốn lên hạng này thi đấu, tôi sẵn sàng chạm trán cùng cậu ta. Đó sẽ là một kèo cực lớn", Smith chia sẻ. Thành tích hiện tại của Smith là 28 thắng - 3 thua.

Joe Smith hủy diệt đối thủ thay thế Steve Geffrard, gửi lời thách đấu tới Canelo Alvarez - Ảnh 4.

Smith sẵn sàng so tài cùng Canelo ở lần thượng đài tới


https://sport5.vn/joe-smith-huy-diet-doi-thu-thay-the-steve-geffrard-gui-loi-thach-dau-toi-canelo-alvarez-20220116115819683.htm