Bị dự đoán sẽ thua nếu đối đầu cùng Anthony Joshua, Tyson Fury lập tức đáp trả: Một triệu năm nữa cũng không!

AB , 11:17 16/01/2022 | Võ thuật

Chia sẻ

Tyson Fury cho rằng Anthony Joshua không thể đánh bại Oleksandr Usyk trong trận tái đấu.

Mới đây, tay đấm người Anh Derek Chisora gây chú ý khi cho rằng Anthony Joshua sẽ đánh bại Tyson Fury nếu đôi bên chạm trán. Joshu đang có phong độ không tốt với 2 thất bại trong 4 lần thượng đài gần nhất. Phía đối diện, Fury xuất sắc vượt qua Deontay Wilder hồi cuối năm ngoái. "Tôi chọn Joshua. Cậu ấy sở hữu sức mạnh khó tin", Chisora cho hay.

Trước phát biểu của võ sĩ đồng hương, Fury lập tức đáp trả. "Gypsy King" khẳng định Joshua không có cửa nếu đôi bên chạm trán. Bên cạnh đó, tay đấm 33 tuổi cũng đưa ra dự đoán về kèo Joshua vs Usyk 2, dự kiến diễn ra vào tháng 4 tới.

Bị dự đoán sẽ thua nếu đối đầu cùng Anthony Joshua, Tyson Fury lập tức đáp trả: Một triệu năm nữa cũng không! - Ảnh 1.

Fury tin sẽ đánh bại Joshua nếu đôi bên đối đầu

"Đó là suy nghĩ của Derek Chisora. Tôi nghe nói ông anh bảo Joshua sẽ đánh bại tôi. Điều đó cả triệu năm nữa cũng không xảy ra. Nếu tay đấm có sức mạnh khủng nhất lịch sử (Deontay Wilder) không thể làm điều đó, Wladimir Klitschko không thể làm điều đó, một lực sĩ thể hình (Joshua) sẽ không thể làm điều đó.

Anh bạn, Joshua không thể đánh bại Usyk trong trận tái đấu. Usyk sẽ lại hủy diệt cậu ta. Lần này không phải bằng điểm số mà một pha KO. Nghe này, những tay đấm như tôi chỉ có một. Đó là "Gypsy King" hay Tyson Fury", Fury cho hay.

Bị dự đoán sẽ thua nếu đối đầu cùng Anthony Joshua, Tyson Fury lập tức đáp trả: Một triệu năm nữa cũng không! - Ảnh 2.

Fury dự đoán Joshua tiếp tục thua trong trận tái đấu

Lúc này, Fury đang nhắm đến việc trở lại thượng đài vào ngày 26/3. Theo yêu cầu của WBC, "Gypsy King" hiện tiến hành thương thảo cùng Dillian Whyte. Đôi bên có thời hạn tới 18/1 để chốt kèo. Nếu không thành, WBC sẽ đấu giá cuộc đối đầu nhằm tìm ra đơn vị sẽ đứng ra tổ chức.

Khoảnh khắc Fury hạ KO Wilder

https://sport5.vn/bi-du-doan-se-thua-neu-doi-dau-cung-anthony-joshua-tyson-fury-lap-tuc-dap-tra-mot-trieu-nam-nua-cung-khong-20220116111957143.htm