Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Jake Paul xăm lên người dòng chữ "bắt được chiếc mũ" sau vụ ẩu đả với Floyd Mayweather

07-05-2021 - 22:44 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Youtuber Jake Paul đã quyết định bổ sung lên người một hình xăm mới với nội dung liên quan tới "Độc cô cầu bại" Floyd Mayweather.

Floyd Mayweather và Jake Paul xô xát tại sự kiện

Ngày 7/5, Jake Paul đã cướp chiếc mũ của Floyd Mayweather khi cả hai cùng xuất hiện tại một buổi họp báo tại Florida. Hành động này làm bùng lên cuộc ẩu đả dữ dội giữa đôi bên. Bản thân Jake là người bị đánh nặng nhất với chấn thương ở mắt, miệng và răng. Tuy nhiên, Youtuber 24 tuổi vẫn tỏ ra khá bình thản.

Mới đây, Jake "khoe" trên trang cá nhân việc có thêm một hình xăm để kỷ niệm cho vụ xô xát trên. Theo đó, anh này chọn đổ mực lên chân phải dòng chữ "bắt được chiếc mũ" cùng với biểu tượng hình chiếc mũ.

Jake Paul xăm lên người dòng chữ "gotcha hat", tạm dịch là "bắt được chiếc mũ"

Cuộc họp báo vừa qua được tổ chức nhằm chạy đà cho trận đấu biểu diễn giữa Mayweather và Logan Paul dự kiến diễn ra vào ngày 6/6. Jake cùng với anh trai Logan tham dự và trở thành người châm ngòi cho sự việc.

Jake Paul xăm lên người chữ "bắt được chiếc mũ" sau vụ ẩu đả với Floyd Mayweather - Ảnh 2.

Jake Paul xăm lên người chữ "bắt được chiếc mũ" sau vụ ẩu đả với Floyd Mayweather - Ảnh 3.

Mayweather và Jake Paul tham gia vào vụ ẩu đả

Mới đây, Logan cũng đã lên tiếng về hành động của Jake. Tay đấm sinh năm 1995 tỏ ra bình thản dù bị cậu em chiếm sóng.

"Tôi đã nghĩ trận đấu tới sẽ rất vui vẻ, đôi bên bước lên và cùng tạo ra một show diễn đỉnh cao. Tuy nhiên, giờ thì nó trở thành một trận chiến thực sự giữa đôi bên. Mayweather đã không kiềm chế được cảm xúc. Ông ta đã trở nên tức giận. Ông ta đã có thể hành động theo cách điềm tĩnh hơn trên sân khấu. Dù sao, em trai cũng giúp tôi làm hoàn thành phần việc của mình".

Hiện tại, phía Mayweather chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về vụ lộn xộn vừa qua.