Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Jake Paul chia sẻ sau vụ ẩu đả cùng đội của Floyd Mayweather: Tôi đã suýt mất mạng vì một chiếc mũ

07-05-2021 - 14:40 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Youtuber Jake Paul tiết lộ đã dính một đòn nặng tới từ vệ sĩ của Floyd Mayweather.

Sáng ngày 7/5, Jake Paul và Floyd Mayweather đã xô xát lẫn nhau khi tham dự một buổi họp báo được tổ chức tại Florida. Nguyên nhân xuất phát từ việc Youtuber 24 tuổi đã bất ngờ cướp chiếc mũ của "Độc cô cầu bại". Sau đó, Mayweather cùng dàn vệ sĩ lao tới tạo ra một khung cảnh hỗn loạn. Phải mất vài phút lực lượng an ninh mới có thể làm chủ tình hình.

Trở về sau vụ xô xát, Jake Paul đã có những chia sẻ về vụ việc. Tay đấm người Mỹ khẳng định đã lo cho tính mạng của bản thân khi đội của Mayweather lao tới. "Mọi người đang chia sẻ với nhau rằng Mayweather cố tình yêu cầu những gã bặm trợn (vệ sĩ) đuổi theo để làm bị thương hoặc cố gắng giết tôi. Tôi đã có thể chết chỉ vì một chiếc mũ".

Floyd Mayweather và Jake Paul xô xát tại sự kiện

Jake Paul chia sẻ sau vụ ẩu đả cùng đội của Floyd Mayweather: Tôi đã suýt mất mạng vì một chiếc mũ - Ảnh 2.

Jake Paul chia sẻ sau vụ ẩu đả cùng đội của Floyd Mayweather: Tôi đã suýt mất mạng vì một chiếc mũ - Ảnh 3.

Mayweather tức giận sau khi bị Jake lấy mất chiếc mũ đang đội

Hình ảnh sau đó cho thấy Jake bị tím một bên mắt, chảy máu miệng và răng. May mắn anh này không chịu bất kỳ tổn thương nghiêm trọng nào. "Một trong những vệ sĩ của ông ta đã lao tới đấm tôi một đòn rất mạnh", Jake nói thêm.

Buổi họp báo vừa qua nhằm làm nóng cho màn so tài giữa Mayweather và Logan Paul - anh trai ruột của chính Jake. Màn so tài này sẽ diễn ra vào ngày 6/6 tới.

Jake Paul chia sẻ sau vụ ẩu đả cùng đội của Floyd Mayweather: Tôi đã suýt mất mạng vì một chiếc mũ - Ảnh 4.

Hình ảnh của Jake Paul sau vụ ẩu đả

Bản thân Jake cũng là một võ sĩ chuyên nghiệp với 3 trận toàn thắng. Hồi đầu năm, Mayweather cũng khẳng định sẽ thượng đài cùng Jake sau khi đánh bại Logan Paul.

Mayweather đã giải nghệ sau chiến thắng trước Conor McGregor vào năm 2017, khép lại sự nghiệp với thành tích 50 trận toàn thắng. Kể từ đó tới nay, cựu tay đấm 43 tuổi chỉ một lần trở lại để đấu biểu diễn cùng Tenshin Nasukawa.