Jake Paul đấu boxing cùng nhà cựu vô địch UFC Tyron Woodley

AB , 13:07 01/06/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Tyron Woodley được cho là đối thủ tiếp theo của Youtuber Jake Paul.

Cách đây ít phút, nhà báo Mike Coppinger của tờ The Athletic xác nhận Jake Paul đã đồng ý thượng đài cùng Tyron Woodley. Đôi bên dự định tổ chức một buổi họp báo vào cuối tuần này để thông báo chính thức về trận đấu.

"Jake Paul và nhà cựu vô địch UFC Tyron Woodley đã đồng ý về một kèo đấu boxing. Gần đây, Jake đã ký hợp đồng với Showtime. Thứ 6 tuần này (4/6), đôi bên sẽ có buổi chạm mặt để quảng bá cho sự kiện. Paul vừa mới hạ đo ván Ben Askren trong hiệp đầu tiên", Mike Coppinger chia sẻ.

Trên trang cá nhân, Jake Paul viết ngắn gọn. "Ngày mai (2/6), tôi sẽ thông báo về trận đấu".

Jake Paul đấu boxing cùng Tyron Woodley - Ảnh 1.

Jake Paul được cho sẽ thượng đài với Tyron Woodley trong trận đấu tới

Cú đấm giúp Jake Paul đánh bại Ben Askren

Jake Paul xuất phát điểm là một Youtuber nhưng chuyển sang đấu boxing chuyên nghiệp từ hồi năm ngoái và hiện có 3 trận toàn thắng. Hồi tháng trước, Jake đã hạ đo ván nhà cựu vô địch Bellator và ONE Ben Askren trong một sự kiện được tổ chức bởi Triller.

Trận đấu này giúp tên tuổi của Jake Paul được biết tới nhiều hơn và võ sĩ 24 tuổi đã có một bản hợp đồng với Showtime Sports. Chia sẻ về đối thủ sắp tới, Paul cho biết: "Đây sẽ là kèo khó nhất từ trước tới nay với tôi, cái tên nổi tiếng nhất. Tôi sẽ phá kỷ lục PPV".

Woodley (19 thắng - 7 thua) từng có gần 3 năm giữ đai hạng bán trung của UFC. Tuy nhiên, tay đấm 39 tuổi có phong độ không tốt trong quãng thời gian gần đây với 4 thất bại liên tiếp và chia tay giải MMA lớn nhất hành tinh cách đây chưa lâu.

Jake Paul đấu boxing cùng nhà cựu vô địch UFC Tyron Woodley - Ảnh 3.

Woodley từng có gần 3 năm giữ đai UFC