Mayweather dọa xử đẹp nếu Youtuber Jake Paul tiếp tục "giở trò"

AB , 05:04 01/06/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

"Độc cô cầu bại" Floyd Mayweather cho biết sẽ không nương tay nếu Jake Paul tiếp tục có hành động thiếu tôn trọng.

Trong buổi họp báo diễn ra hồi đầu tháng 5, Jake Paul đã có lời qua tiếng lại trước khi bất ngờ giật chiếc mũ Floyd Mayweather đang đội trên đầu. Sau hành động trên, nhà cựu vô địch thế giới ở 5 hạng cân cùng đội ngũ vệ sĩ đã lao về phía Youtuber 24 tuổi. Hệ quả, Jake bị tím một bên mắt, bị thương ở miệng và răng.

Trả lời trên Showtime mới đây, Mayweather khẳng định sẽ mạnh tay hơn nếu Jake Paul tiếp tục có hành động khiêu khích.

Mayweather dọa xử đẹp nếu Youtuber Jake Paul tiếp tục "giở trò" - Ảnh 1.

Mayweather cho biết sẽ nặng tay nếu tiếp tục bị Jake Paul chọc tức

"Tôi chẳng có gì để chơi đùa với cậu ta. Tôi là người không thích trêu chọc. (Việc giật mũ) hoàn toàn thiếu tôn trọng. Đó là lý do sau hôm đó cậu ta bị tím mắt, dập mũi và sứt răng. Nếu tiếp tục đùa với tôi, lần tới, cậu ta sẽ còn phải nẹp cổ", Mayweather đe dọa.

Về phía Jake, Youtuber người Mỹ không khởi kiện phía Mayweather dù bị đánh thương tích. Tay đấm này còn vui vẻ xăm hình chiếc mũ lên người để kỷ niệm chiến tích với "Độc cô cầu bại".

Floyd Mayweather và Jake Paul xô xát tại sự kiện

Hiện tại, Mayweather đang tích cực chuẩn bị cho trận đấu biểu diễn vào ngày 6/6 cùng Logan Paul, anh trai ruột của Jake.

Theo Denis Douglin - bạn tập lâu năm của Mayweather - võ sĩ 44 tuổi muốn trút giận lên Logan sau lùm xùm liên quan tới vụ cướp mũ.

"Tôi cho rằng Mayweather cảm thấy không được tôn trọng với việc bị cướp lấy chiếc mũ. Tôi nghĩ có một ngọn lửa đang bùng lên trong lòng ông ấy. Tôi đã thấy điều đó trong phòng gym. Có lẽ anh em nhà Paul đã khiến ông ấy tức giận".

Mayweather đã giải nghệ kể từ sau chiến thắng trước Conor McGregor vào năm 2017. Kể từ đó tới nay, cựu tay đấm 43 tuổi chỉ một lần trở lại để đấu biểu diễn cùng Tenshin Nasukawa. Phía đối diện, Logan Paul mới chỉ có một trận boxing chuyên nghiệp và đã để thua trước Youtuber KSI hồi cuối năm 2019.

Mayweather dọa xử đẹp nếu Youtuber Jake Paul tiếp tục "giở trò" - Ảnh 3.

Trận đấu giữa Mayweather và Logan sẽ diễn ra vào ngày 6/6 tới