Jake Paul bất ngờ tuyên bố giải nghệ sau chiến thắng trước Tyron Woodley, bị cho học theo chiêu của Conor McGregor

AB , 15:24 31/08/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Jake Paul gây chú ý với dòng thông báo giải nghệ trên trang cá nhân.

Chưa đầy một ngày sau chiến thắng trước Tyron Woodley, Youtuber Jake Paul gây chú ý khi thông báo treo găng trên trang cá nhân. "Cập nhật tình trạng: Tay đấm đã giải nghệ", Youtuber 24 tuổi viết.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng bài đăng trên chỉ là một chiêu trò của Jake, nhằm thu hút thêm sự chú ý. Tờ MMAjunkie khẳng định Jake đang "học theo" Conor McGregor. Hồi tháng 4/2016, tay đấm người Ireland bất ngờ tuyên bố "nghỉ hẳn". Tuy nhiên, vài tháng sau, McGregor đã trở lại võ đài để so tài cùng Nate Diaz.

Jake Paul bất ngờ tuyên bố giải nghệ sau chiến thắng trước Tyron Woodley, bị cho học theo chiêu của Conor McGregor - Ảnh 1.

Jake Paul bất ngờ tuyên bố giải nghệ trên trang cá nhân

Lúc này, Jake đã có liên hệ tái đấu cùng Woodley. Màn so tài vừa qua khép lại, Jake tuyên bố sẽ chấp nhận "tập 2" nếu Woodley xăm dòng chữ "tôi yêu Jake Paul" lên người. Cách đây ít giờ Youtuber này cũng chia sẻ thêm hàng loạt điều kiện về hình xăm này, như phải có kích cỡ ít nhất 3x2 inch (1 inch tương đương 2,54 cm), phải không xóa và không che được, tồn tại vĩnh viễn, vẫn nhìn thấy dù mặc đồ.

Jake Paul bất ngờ tuyên bố giải nghệ sau chiến thắng trước Tyron Woodley, bị cho học theo chiêu của Conor McGregor - Ảnh 2.

Jake Paul bất ngờ tuyên bố giải nghệ sau chiến thắng trước Tyron Woodley, bị cho học theo chiêu của Conor McGregor - Ảnh 3.

Jake Paul đánh bại Tyron Woodley bằng điểm số không đồng thuận

Trong buổi phỏng vấn mới đây trên kênh MMA Hour, Woodley cho hay sẵn sàng làm theo yêu cầu nếu Jake Paul chắc chắn đồng ý tái đấu. 

"Khi tôi đá đít cậu ta, tôi sẽ nhìn lại hình xăm và sẽ cười lớn. Chúng tôi có thể đấu trận thứ 3 bởi cậu ta sẽ muốn phục thù. Chúng tôi sẽ tạo ra câu chuyện như giống trong phim 'Rocky' vậy", Woodley cho hay.

Kết quả vừa qua giúp Jake có 4 trận toàn thắng tại sân chơi quyền Anh chuyên nghiệp. Phía đối diện, Woodley có kết quả không như ý khi ra mắt làng boxing. Trước đó, Woodley có 8 năm thi đấu tại UFC.

Jake Paul bất ngờ tuyên bố giải nghệ sau chiến thắng trước Tyron Woodley, bị cho học theo chiêu của Conor McGregor - Ảnh 4.

Jake và Woodley bắt đầu bàn bạc về việc tái đấu