Hy hữu: Hai võ sĩ vật nhau khiến sàn đấu bị sập

AB , 23:54 14/08/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Ban tổ chức của giải võ thuật BFN đã phải cùng nhau dựng lại sau khi võ đài bất ngờ đổ xuống trong một trận đấu.

Tình huống kỳ lạ đến tại màn so tài giữa võ sĩ Walter Nahuelcheo và đối thủ Juan Villaseca trong khuôn khổ sự kiện BFN 5 diễn ra cách đây ít ngày. Phút thứ 3 của hiệp 2, tay đấm Nahuelcheo có pha ôm khóa, định vật đối thủ xuống võ đài. Vào thời điểm ôm khóa lẫn nhau, cả hai vô tình dựa vào và sàn đấu bất ngỡ đổ ập xuống trước sự ngỡ ngàng của các khán giả.

Theo truyền thông địa phương, sự cố vừa qua đến do sự chuẩn bị không tốt của ban tổ chức. Các góc của lồng bát giác được dựng lên nhưng thiếu bệ đỡ, chỉ cần chạm mạnh là có thể sập xuống.

Võ đài bị sập trong một trận đấu tại Argentina

Tuy nhiên, BFN cũng chỉ là một giải đấu nhỏ của Argentina nên cả hai tay đấm đều tỏ ra thông cảm. Đôi bên kiên nhẫn chờ vài phút để võ đài "hồi sinh".

"Việc võ đài sập từng xảy ra trong quá khứ và thường thì các trận đấu sẽ bị tuyên Không kết quả nhưng trường hợp này, cả hai tay đấm đếu tỏ ra rất thoải mái, ngồi chờ ban tổ chức sửa lại sàn đấu để tiếp tục", tờ MMAFighting bình luận.

Hy hữu: Hai võ sĩ vật nhau khiến sàn đấu bị sập - Ảnh 2.

Võ đài bị sập ở hiệp 2 trận đấu

Khi màn so tài trở lại, Villaseca chiếm ưu thế và giành chiến thắng sau một đòn khóa. Kết quả này giúp Villaseca có màn ra mắt làng võ thành công. Trong khi đó, Nahuelcheo toàn thua trong cả 2 lần thượng đài.