Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Huỳnh Như ghi bàn, tuyển nữ Việt Nam vẫn để thua U15 nam Futsal trong trận tái đấu

25-08-2021 - 20:13 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Đội tuyển nữ Việt Nam đã để thua 1-2 trong trận tái đấu với U15 nam futsal trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam chiều nay (25/8).

Sau trận giao hữu đầu tiên với U15 nam Futsal (ngày 18/8), các học trò của HLV Mai Đức Chung tiếp tục có trận đấu giao hữu với U15 nam futsal nhằm hướng đến vòng loại Asian Cup 2022 diễn ra tại Tajikistan vào tháng 9 tới đây.

Ở trận tái đấu, HLV Mai Đức Chung xếp đội hình chính thi đấu với các yêu cầu chuyên môn cụ thể. Ở phút 21, Huỳnh Như tiếp tục ghi bàn, mở tỉ số 1-0 cho đội tuyển Nữ Quốc gia. Mặc dù vậy, ở hiệp 2, với lối chơi tốc độ và ưu thế thể lực, các cầu thủ U15 nam futsal đã có bàn thắng gỡ hòa và nâng tỉ số lên 2-1. Đây cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu này. 

Huỳnh Như ghi bàn, tuyển nữ Việt Nam vẫn để thua U15 nam Futsal trong trận tái đấu - Ảnh 1.

Tiền đạo Huỳnh Như ghi bàn cho đội tuyển nữ Việt Nam (Ảnh: VFF)

Trước đó, sau trận hoà 2-2 ngày 18/8, ban huấn luyện đã cho các cầu thủ xem lại băng hình trận đấu để rút kinh nghiệm một số vấn đề chuyên môn. 

"Rất lâu, đội tuyển mới tập trung trở lại và được thi đấu. Qua trận đấu đầu tiên, các cầu thủ cho thấy cần phải xử lý một số nhược điểm như chưa trao đổi thông tin trên sân, cự ly vẫn phải điều chỉnh cho phù hợp, rồi vấn đề chuyền bóng cho đồng đội… Tôi đã rút kinh nghiệm từng vị trí, từng tuyến, đặc biệt là hàng thủ. Tuy là U15, nhưng BHL đánh giá đây là "quân xanh" bổ ích khi họ có thể lực và lối chơi tốc độ…", HLV Mai Đức Chung cho biết.

Về tình hình lực lượng hiện tại, cầu Phạm Thị Tươi vẫn tập riêng theo sự giám sát của bác sỹ, các cầu thủ Thu Thương và Chương Thị Kiều sẽ tập lại cùng toàn đội từ ngày 26/8.

Trận đấu tập tiếp theo các cầu thủ trẻ của đội tuyển nữ sẽ có cơ hội ghi điểm với HLV Mai Đức Chung trong trận giao hữu thứ 3 với U15 nam futsal ngày 27/8.

Một số hình ảnh trong trận đấu (Ảnh: VFF)