Huỳnh Công Đến: "Trong đầu tôi lúc nào cũng nghĩ đến dự World Cup 2026"

Bảo Bình , 12:49 17/03/2023 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Tiền vệ Huỳnh Công Đến đặt mục tiêu cùng ĐT Việt Nam dự World Cup 2026, lấy đó làm động lực để thi đấu tốt.

Tiền vệ Huỳnh Công Đến và tiền đạo Nguyễn Thanh Nhàn là hai cái tên vừa được HLV Philippe Troussier triệu tập bổ sung lên U23 Việt Nam tham dự giải bóng đá quốc tế Doha Cup 2023 tại Qatar. Đặc biệt Công Đến cũng là một trong lứa cầu thủ được nhà cầm quân người Pháp kỳ vọng sẽ cùng đội tuyển Việt Nam tham dự World Cup 2026.

"Thầy nói về mục tiêu World Cup khiến chúng tôi rất thích, trong đầu chúng tôi lúc nào cũng hướng tới World Cup 2026. Lấy mục tiêu đó làm động lực để hướng đến những mùa giải thành công sắp tới", Công Đến hào hứng khi nói về mục tiêu lần đầu dự World Cup của Việt Nam.

Huỳnh Công Đến: "Trong đầu tôi lúc nào cũng nghĩ đến dự World Cup 2026" - Ảnh 1.

Huỳnh Công Đến trả lời phỏng vấn trước buổi tập (Ảnh: CF)

U23 Việt Nam có buổi tập cuối cùng tại VFF vào ngày 17/3, thầy trò HLV Philippe Troussier sẽ lên đường sang Qatar vào ngày mai 18/3. Tại giải Doha Cup U23 Việt Nam sẽ gặp U23 Iraq và U23 UAE, đánh giá về các đối thủ, tiền vệ Huỳnh Công Đến cho biết:

"Đợt chuẩn bị vừa rồi rất quan trọng cho SEA Games vào tháng 5, thầy Troussier cho tập rất kỹ, thầy muốn trao đổi những gì thiết thực nhất cho chúng tôi hiểu rõ hơn, giúp chúng tôi đi sang chuyến tập huấn này tốt nhất.

Đối với tôi chuyến tập huấn rất quan trọng. Tuy gặp đối thủ mạnh những tất cả đều rất chờ đợi những trận đấu như thế này để cải thiện bản thân".