Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

Tuấn Hoàng - Theo Trí Thức Trẻ

Huyền thoại MU gọi Liverpool là "nhà vô địch tồi" và "phải 30 nữa họ mới vô địch tiếp"

08-02-2021 - 20:26 PM | Bóng đá Anh

Chia sẻ

Roy Keane chỉ trích nặng nề những lời bào chữa của HLV Jurgen Klopp và không ngần ngại cho rằng Liverpool là một nhà vô địch "thảm hại".

Chứng kiến Liverpool thảm bại trước Man City trên sân nhà, huyền thoại MU Roy Keane thẳng thừng chỉ trích tinh thần thi đấu của đoàn quân HLV Jurgen Klopp và không chấp nhận bất kỳ lời bào chữa nào từ chiến lược gia người Đức.

"Họ đang viện rất nhiều lý do. Họ là những nhà vô địch tồi tệ và tôi không chỉ muốn nói đến trận đấu này. Có lẽ mọi người đã cường điệu về họ hơi thái quá trong cả năm qua", Keane nói trên sóng Sky Sports.

Huyền thoại MU gọi Liverpool là "nhà vô địch tồi" và "phải 30 nữa họ mới vô địch" - Ảnh 1.

Keane nói trên sóng Sky Sports.

Chuyên gia đài Sky Sports cũng tiếp tục đề cập thêm chuyện HLV Klopp thừa nhận mục tiêu thực tế của Liverpool bây giờ không phải là bảo vệ vương miện giải Ngoại hạng Anh: "Đột nhiên họ không muốn nói về chức vô địch và chỉ muốn lọt vào top 4. Mọi người luôn nói với tôi Liverpool là một câu lạc bộ lớn, nhưng nếu thật sự như vậy, họ luôn phải sẵn sàng đối mặt với những thất bại".

Trước trận đấu, thuyền trưởng người Đức cũng gây bất ngờ với tuyên bố Manchester City đứng đầu giải đấu vì họ có đến 2 tuần nghỉ ngơi vì dịch bệnh. Sau trận, Klopp lại tiếp tục đổ lỗi cho 2 sai lầm của thủ môn Alisson vì thời tiết khiến thủ môn người Brazil bị lạnh chân.

Huyền thoại MU gọi Liverpool là "nhà vô địch tồi" và "phải 30 nữa họ mới vô địch" - Ảnh 2.

HLV Klopp đổ lỗi thủ môn Alisson bị cóng chân dẫn đến sai lầm.

"Man City thậm chí còn đang không có sự phục vụ của 2 cầu thủ tốt nhất trong đội. Còn Klopp thì lại nói rằng chân của thủ môn đội ông bị lạnh. Đó rõ ràng là một lý do mới nào đó và hết cớ này đến cớ khác. Klopp biết Man City được nghỉ thi đấu vì dịch bệnh và những lời bào chữa như vậy cứ lặp đi lặp lại", cựu đội trưởng MU cho biết.

Sau cùng, Keane đưa ra dự đoán rằng CĐV Liverpool sẽ phải chờ thêm 30 năm mới có thể chứng kiến danh hiệu vô địch Anh thứ 20.

Huyền thoại MU gọi Liverpool là "nhà vô địch tồi" và "phải 30 nữa họ mới vô địch" - Ảnh 3.

Keane đưa ra dự đoán những CĐV của Liverpool sẽ phải chờ thêm 30 năm mới có thể chứng kiến danh hiệu vô địch Anh thứ 20.

"Họ đã thua 2-7 trước Aston Villa với Virgil van Dijk trên sân. Họ cũng hoàn toàn có thể đổ lỗi đây là một mùa giải kỳ lạ. Hãy tiếp tục thi đấu như vậy và sẽ phải 30 năm nữa Liverpool mới có thể vô địch giải đấu", Keane nhận định.