Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Huyền thoại MMA Frank Mir chốt kèo thượng đài cùng nhà cựu vô địch boxing tại sự kiện có sự góp mặt của Youtuber Jake Paul

26-02-2021 - 12:47 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Cựu vương UFC Frank Mir sẽ chạm trán cùng Antonio Tarver vào ngày 17/4 tới.

Sáng ngày 26/2, Frank Mir (19-13 MMA) xác nhận sẽ đấu boxing cùng nhà cựu vô địch Antonio Tarver (31-6 boxing) trên trang cá nhân.

"Tôi là một VĐV, luôn luôn là vậy. Tôi chấp nhận thử thách để không ngừng tiến lên. Tôi luôn luôn muốn kiểm tra bản thân trên sàn quyền Anh. Vì thế, khi cơ hội đến, tôi đã nắm lấy. Hẹn gặp mọi người vào 17/4", Mir chia sẻ không quên thêm dòng hashtag #antoniotarver.

MMAFighting cho hay, Mir vs Tarver sẽ là trận đấu chính thứ 2 tại sự kiện được tổ chức tháng 4 tới, dưới kèo Jake Paul vs Ben Askren.

Huyền thoại MMA Frank Mir chốt kèo thượng đài cùng nhà cựu vô địch boxing tại sự kiện có sự góp mặt của Youtuber Jake Paul - Ảnh 1.

Frank Mir (trái) sẽ so tài cùng Antonio Tarver vào tháng 4

Frank Mir, 42 tuổi, được đánh giá là một trong những võ sĩ MMA hạng nặng xuất sắc nhất lịch sử. Ông từng 2 lần giữ đai của UFC và từng vượt qua nhiều đối thủ đáng chú ý như Tim Sylvia, Brock Lesnar hay Mirko Cro Cop. Trong lần gần nhất thượng đài vào tháng 10/2019, ông đã đánh bại Roy Nelson bằng điểm số đồng thuận từ các giám định.

Hiện tại, Mir đã ký hợp đồng với giải quyền Anh tay trần BKFC và đang chờ ngày ra mắt giải đấu. Trận gặp Tarver sẽ là lần đầu tiên Mir thi đấu quyền Anh.

Huyền thoại MMA Frank Mir chốt kèo thượng đài cùng nhà cựu vô địch boxing tại sự kiện có sự góp mặt của Youtuber Jake Paul - Ảnh 2.

Frank Mir từng có quãng thời gian dài thi đấu tại UFC

Phía đối diện, Antonio Tarver, 53 tuổi, từng giữ đai WBA, WBC, IBF của hạng dưới nặng. Trước đó, ông từng giành được HCĐ tại Olympic 1996. Tarver không thi đấu kể từ sau trận hòa Steve Cunningham hồi năm 2015. Xét về kinh nghiệm và kỹ thuật quyền Anh, Tarver được đánh giá vượt trội so với Mir.

Huyền thoại MMA Frank Mir chốt kèo thượng đài cùng nhà cựu vô địch boxing tại sự kiện có sự góp mặt của Youtuber Jake Paul - Ảnh 3.

Tarver được đánh giá vượt trội Mir ở mặt kỹ thuật boxing

Tuy nhiên, nhà vô địch MMA vẫn tự tin tạo được bất ngờ. "Nhiều người cho rằng tôi được chọn chỉ bởi cái tên và sẽ không thể làm khó Tarver. Bản thân tôi cũng giỏi khóa siết hơn đánh đứng. Tuy nhiên, tôi sẽ tập luyện tích cực để chứng minh họ đã sai".