Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Hủy diệt VEC, SBTC Esports vươn lên dẫn đầu BXH Icon Series SEA

17-04-2021 - 23:11 PM | Esport

Chia sẻ

SBTC Esports xử đẹp VEC Fantasy chỉ sau 3 ván đấu trong ngày thi đấu 17/4.

Sau màn lội ngược dòng trước GameHome Esports, SBTC Esports thi đấu đầy thăng hoa trong trận gặp VEC Fantasy. Minas cùng đồng đội dễ dàng hạ gục đối thủ để vươn lên vị trí dẫn đầu BXH sau 2 vòng đấu.

Mở màn cho cặp thi đấu, VEC thiết lập lối chơi ở ván 1 nhờ những pha gank hợp lý của Hide cùng Jarvan IV. Nhưng bất ngờ phút thứ 9, SBTC Esports chủ động tấn công bùa đỏ đối phương dù thua thiệt tới 3.000 vàng. Nhờ việc là chủ động, SBTC bỏ túi 3 điểm hạ gục và giành lại thế trận.

Ngay sau đó là những pha phối hợp đẹp mắt giúp SBTC dễ dàng hạ VEC trong những pha giao tranh 5v5. Phút 12, SBTC có được bùa lợi Baron và tận dụng lối chơi chia để đẩy đầy khó chịu. VEC không có cơ hội chống cự và thất bại.

Hủy diệt VEC, SBTC Esports vươn lên dẫn đầu BXH Icon Series SEA - Ảnh 1.

Pha giao tranh bước ngoặt giúp SBTC lấy lại ván 1

Sau pha lội ngược dòng ở ván 1, SBTC thi đấu đầy thăng hoa. Họ dễ dàng hạ gục đối phương trong 2 ván đấu tiếp theo. Trong khi đó, VEC thi đấu khó hiểu khi liên tiếp cạnh tranh mục tiêu lớn cùng đối phương trong thế bị dẫn trước. SBTC dễ dàng giao tranh thắng lợi và trừng phạt sai lầm của đối thủ. Chiến thắng 3-0 dễ dàng cho "Tam Kê". KIRAL có một ngày "bắn cháy máy" và giành trọn 3 danh hiệu MVP.

Hủy diệt VEC, SBTC Esports vươn lên dẫn đầu BXH Icon Series SEA - Ảnh 2.

Chiến thắng chung cuộc với tỉ số 3-0 cho SBTC

Ở những cặp đấu cùng ngày, Team Flash hạ Divine Esports sau 5 ván đấu nghẹt thở. Đây đã là trận thua thứ 2 liên tiếp của một đội tuyển được đánh giá cao ở giải đấu này. Trong khi đó, DRK giành chiến thắng trước EGO Esports để có điểm số đầu tiên tại Icon Series SEA mùa Hè 2021.

Hủy diệt VEC, SBTC Esports vươn lên dẫn đầu BXH Icon Series SEA - Ảnh 3.

SBTC Esports dẫn đầu BXH