Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Icon Series SEA ngày 2: Cerberus Esports hủy diệt nhà vô địch RSG

16-04-2021 - 22:05 PM | Esport

Chia sẻ

Địa chấn trong ngày thi đấu thứ 2 Icon Series SEA mùa Hè 2021, CES mang tới màn trình diễn ấn tượng để hạ gục RSG chỉ sau 3 ván.

Trận 1: DRK Esports 1-3 Team Flash

DRK Esports thể hiện phong độ hủy diệt ở giai đoạn vòng loại với 5 trận thắng liên tiếp. Nhưng bước vào Icon Series SEA mùa Hè 2021, Tâm Hải cùng đồng đội không thể hiện được quá nhiều trước Team Flash. Chiến thắng duy nhất của họ là ở ván 2, khi những cú xoáy Sóng Âm của Tâm Hải là quá đẹp mắt. Hơn nữa, HaYurin kiểm soát tốt bản đồ và đem về 3 Rồng với con bài Mundo.

Những ván đấu còn lại là màn hủy diệt của Team Flash. DRK có những pha xử lý khó hiểu. Điển hình như ván 4. Tình huống diễn ra phút thứ 3, DRK chủ động tấn công FL trong tình huống 4v5, Camille đẩy lẻ để rồi chỉ đổi được 1 mạng của Orianna. Team Flash có trận ra quân thành công với tỉ số 3-1 và đem về điểm số đầu tiên tại Icon Series SEA mùa Hè 2021.

Icon Series SEA ngày 2:  - Ảnh 1.

Chiến thắng chung cuộc với tỉ số 3-1 cho Team Flash

Trận 2: GameHome Esports 2-3 SBTC Esports

Tâm điểm ngày 2 là cuộc đối đầu đầy duyên nợ giữa GH và SBTC. 2 đội đã có 2 lần chạm trán ở giải đấu tiền mùa giải với chiến thắng chia đều cho mỗi đội. Tiến tới giải đấu chính thức lần này, GH và SBTC mang tới 5 ván đấu ăn miếng trả miếng đầy mãn nhãn.

GameHome Esports sớm vượt lên dẫn trước với tỉ số 2-1. Và ở 2 ván đấu quyết định, SBTC Esports chơi chắc chắn hơn rất nhiều với khả năng phối hợp, giao tranh tốt. Đặc biệt là xạ thủ KIRAL, anh hủy diệt GH với Ezreal và Kai'sa khi chỉ phải nằm xuống một lần.

Icon Series SEA ngày 2:  - Ảnh 2.

SBTC hủy diệt GH ở 2 ván đấu quyết định

Sau chiến thắng, anh "gáy khét" với tuyên bố: "Lúc đầu em tính thắng 3-0 rồi về ăn cơm cho sớm thôi. Nhưng hôm nay, SBTC Esports đã không thi đấu tốt. Còn các thành viên GameHome Esports không gây ấn tượng gì nhiều cho em".

Icon Series SEA ngày 2:  - Ảnh 3.

KIRAL trả lời phỏng vấn sau chiến thắng 3-2 trước GH

Trận 3: RSG 0-3 Cerberus Esports

Địa chấn trong ngày thi đấu thứ 2 Icon Series SEA mùa Hè 2021. Cerberus Esports hủy diệt nhà vô địch RSG chỉ sau 3 ván đấu. Một kết quả khiến tất cả phải bất ngờ khi trong ngày mở màn, RSG thua trắng 0-3 trước SGP.

Với Kai'sa, Ezreal, Genza áp đảo bộ đôi đường dưới của RSG ở giai đoạn đi đường. Thế trận snowball được CES thiết lập hoàn hảo ở ván 1 và 3. Ván 2 là duy nhất RSG khiến CES phải gặp khó khi dẫn trước 5.000 vàng sau 15 phút.

Nhưng Fei có pha mở combat đẹp mặt ở nửa trên bản đồ. Anh hất tung, Đại Địa Chấn trúng những vị tướng chủ lực của RSG. Ezreal trong tay Genza thoải mái xả sát thương và đem về 4 điểm hạ gục cùng bùa lợi Baron. Đội hình về late mạnh mẽ của CES không mắc sai lầm để kết thúc ván đấu sau 21 phút.

Icon Series SEA ngày 2: Cerberus Esports hủy diệt nhà vô địch RSG - Ảnh 4.

CES hủy diệt RSG chỉ sau 3 ván

Icon Series SEA ngày 2: Cerberus Esports hủy diệt nhà vô địch RSG - Ảnh 5.

Genza với màn trình diễn ấn tượng ở vị trí xạ thủ

Icon Series SEA ngày 2: Cerberus Esports hủy diệt nhà vô địch RSG - Ảnh 6.