Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Hùng Dũng truyền lửa bóng đá cho sinh viên trước ngày lên U23 Việt Nam đá SEA Games 31

Thanh Xuân , 12:16 14/04/2022 | SEA Games 31

Chia sẻ

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng tham dự lễ bốc thăm giải bóng đá sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân ngày 13/4.

Truớc ngày lên hội quân cùng U23 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games31, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng và Nguyễn Hai Long đã tham dự lễ bốc thăm chia bảng giải bóng đá sinh viên trường Đại học Kinh tế quốc dân (NEU-League) ngày 13/4.

Hùng Dũng đi truyền lửa bóng đá cho sinh viên trước ngày lên U23 Việt Nam đá SEA Games 31 - Ảnh 1.

Hùng Dũng tham dự lễ bốc thăm (Ảnh: BTC)

Tại buổi lễ, tiền vệ Hùng Dũng đã chúc cho NEU-League được tổ chức thành công, đem đến sân chơi bổ ích, sôi động cho sinh viên. Sự góp mặt của cầu thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam đã đem đến sự hứng khởi, thôi thúc phong trào bóng đá của sinh viên các trường đại học.

Hùng Dũng đi truyền lửa bóng đá cho sinh viên trước ngày lên U23 Việt Nam đá SEA Games 31 - Ảnh 2.

Hùng Dũng được mời lên bốc thăm (Ảnh: BTC)

Đại diện LĐBĐVN ônng Phạm Ngọc Tuấn – Trưởng Ban bóng đá phong trào VFF đánh giá:

"Thể thức League chính là thể thức được đánh giá cao nhất bởi vì các đội sẽ phải thi đấu rất dài hơi, phải có sự đầu tư và chuẩn bị rất lớn. Một trường đại học tổ chức được theo mô hình League đã sang mùa thứ ba và rất nhiều đội tham gia. Điều đó đã khẳng định uy tín và sự phát triển bền vững của giải đấu".

NEU-League mùa thứ 3 đặc biệt còn có sự hỗ trợ của Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF). Ông Võ Văn Hùng - Phó Tổng giám đốc VPF chia sẻ: 

"Không chỉ tổ chức các giải chuyên nghiệp mà chúng tôi cũng rất muốn cùng tham gia các giải bóng đá phong trào. Đối với giải chuyên nghiệp thì tạo ra những hình ảnh, những tác động đối với xã hội còn đối với những giải phong trào như giải NEU-League, sẽ có tác động tích cực đến đời sống tinh thần cho sinh viên".

NEU-League có tới 20 đội bóng được tuyển chọn qua vòng play-off, tranh tài vào ngày 16/4 tại sân cỏ nhân tạo của trường. Giải sẽ có tổng cộng 19 vòng đấu với 190 trận, con số rất ấn tượng với 1 giải bóng đá phong trào.

Hùng Dũng đi truyền lửa bóng đá cho sinh viên trước ngày lên U23 Việt Nam đá SEA Games 31 - Ảnh 3.

Hùng Dũng tặng áo cho Trường đại học Kinh tế Quốc dân (Ảnh: BTC)

https://sport5.vn/hung-dung-truyen-lua-bong-da-cho-sinh-vien-truoc-ngay-len-u23-viet-nam-da-sea-games-31-2022041412074518.htm