Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Vợ Quế Ngọc Hải sinh con thứ hai

Rose , 09:21 14/04/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Sáng sớm ngày 14/4, gia đình Quế Ngọc Hải đã chào đón thành viên thứ tư chào đời.

Trên Facebook cá nhân, Quế Ngọc Hải hạnh phúc chia sẻ bức ảnh khi con thứ hai của anh chào đời. Em bé ngoan ngoãn nằm trong vòng tay mẹ. Bé con nhà Hải Quế chào đời lúc 4h55 sáng 14/4/2022. Hải Quế trở thành ông bố của hai bé cưng đáng yêu. Sunny cũng chính thức lên chức "chị cả" trong nhà. 

Trước đó, Hải Quế gây cười khi khoe ảnh vợ ngồi chốt đơn khi gần kề giờ phút sinh nở. Thùy Phương đau đẻ từ sáng hôm qua 13/4, nhưng đến buổi chiều nàng WAGs lại ngồi đóng gói hàng cho khách. Thùy Phương cho biết khi gặp đơn hàng lớn, dù đang đau đẻ cô cũng dừng 5 giây để chốt đơn". Thấy vợ tham công tiếc việc, Hải Quế cảm thán đầy bất lực: "Tôi đến thần kinh mất thôi".

Vợ Quế Ngọc Hải sinh con thứ hai - Ảnh 1.

Quế Ngọc Hải đón con thứ hai chào đời (Ảnh: FBNV)

Trung vệ Quế Ngọc Hải và nàng hoa khôi đại học Vinh - Dương Thùy Phương làm đám cưới vào 20/1/2018. Bé Sunny - con gái đầu lòng của cặp đôi chào đời vào 20/7/2018. Đến nay, Sunny đã được gần 4 tuổi. Em bé lanh lợi, đáng yêu khiến vợ chồng Hải Quế vô cùng yêu thương, tự hào. Sunny đã bắt đầu đi học mẫu giáo từ năm ngoái. Công chúa nhỏ nhà Hải Quế cũng vô cùng háo hức mong đón em của mình ra đời. 

Quế Ngọc Hải từng nhiều lần chia sẻ gia đình là động lực để anh cố gắng hơn trong sự nghiệp. Đặc biệt là từ khi có con gái, Hải Quế luôn suy nghĩ lạc quan, vui vẻ để vượt qua áp lực công việc bởi anh biết khi về nhà đã có vợ và con đang chờ mình. 

https://sport5.vn/vo-que-ngoc-hai-sinh-con-thu-hai-20220414091713633.htm