"Hulk Iran" khoe khả năng đấm thủng tường, bẻ cong kim loại trước thềm trận gặp "Người đáng sợ nhất hành tinh"

AB , 02:41 11/11/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

"Hulk Iran" Sajad Gharibi sẽ chạm trán lực sĩ Martyn Ford vào tháng 4 năm sau.

"Hulk Iran" khoe sức mạnh trước thềm trận gặp "Người đáng sợ nhất hành tinh"

Sau quãng thời gian dài thương thảo, "Hulk Iran" Sajad Gharibi và "Người đáng sợ nhất hành tinh" Martyn Ford đã thống nhất việc thượng đài. Đôi bên dự kiến đấu quyền Anh biểu diễn vào ngày 2/4/2022 tại London. Anh.

Trước thềm cuộc đối đầu, Gharibi đã đăng tải đoạn video khoe sức mạnh trên trang cá nhân. Tại đây, VĐV người Iran thị uy sức mạnh bằng màn đấm thủng tường, bẻ cong kim loại, bóp nát quả dưa hấu. 

"Đây là cuộc đấu mang tính cá nhân. Hắn ta ở một phe òn những fan trên khắp thế giới sẽ ủng hộ và trở thành nguồn động lực của tôi", Gharibi chia sẻ.

"Hulk Iran" khoe khả năng đấm thủng tường, bẻ cong kim loại trước thềm trận gặp "Người đáng sợ nhất hành tinh" - Ảnh 2.

"Hulk Iran" Sajad Gharibi sở hữu trọng lượng lên tới 180 kg

Sajad Gharibi là VĐV nổi tiếng tại Iran nhờ thân hình lực lưỡng không ai sánh bằng của mình. Sở hữu chiều cao 1m88 nhưng anh chàng 29 tuổi này lại có trọng lượng lên tới 180kg. Cũng chính vì body khủng như vậy, Gharibi được mệnh danh là "Người khổng lồ xanh của Iran" hay "Héc-quyn của Ba Tư".

Sau khi đạt được những thành công nhất định tại môn vật, Gharibi đã quyết định chuyển sang thi đấu võ thuật. Martyn Ford sẽ là thử thách đầu tiên của Gharibi.

Trong khi đó, Martyn Ford, 39 tuổi, sở hữu chiều cao 2m03 cùng trọng lượng vào khoảng 140 kg. Ford được biết tới với danh xưng "người đáng sợ nhất hành tinh". Được biết, Ford đã tập luyện MMA được vài năm nay.

Chia sẻ về cuộc đấu với "Hulk Iran", Ford cho hay đây sẽ là màn so tài không thể quên. "Tôi muốn được mang tới một sự kiện mà các bạn sẽ nhớ mãi. Với tôi, đây là nơi để giải quyết những vấn đề cá nhân. Tôi sẽ thông báo thời gian diễn ra cuộc họp báo và các bác sẽ biết chuyện gì đã xảy ra giữa tôi và hắn ta".

"Hulk Iran" khoe khả năng đấm thủng tường, bẻ cong kim loại trước thềm trận gặp "Người đáng sợ nhất hành tinh" - Ảnh 3.

"Hulk Iran" khoe khả năng đấm thủng tường, bẻ cong kim loại trước thềm trận gặp "Người đáng sợ nhất hành tinh" - Ảnh 4.

Martyn Ford sở hữu cơ bắp đáng nể