Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

NGUYỄN TRƯỜNG GIANG - Theo TRÍ THỨC TRẺ

Hotgirl bóng đá Việt thất thần sau khi đội nhà để tuột mất huy chương tại giải nữ VĐQG

05-10-2019 - 14:16 PM | ASIAD 2018

Chia sẻ

Phong phú Hà Nam đã thất bại trước Hà Nội trong ngày thi đấu cuối cùng của giải Vô địch bóng đá nữ Quốc gia 2019. Trận thua này khiến đội bóng của hot girl bóng đá Trần Thị Duyên đánh mất cơ hội giành huy chương lần đầu tiên kể từ năm 2012.

 - Ảnh 1.

Chiều 04/10, trận đấu cuối cùng của giải Bóng đá nữ vô địch Quốc gia 2019 đã diễn ra. Chủ nhà Phong Phú Hà Nam (PPHN) tiếp Hà Nội trong hoàn cảnh phải giành chiến thắng để giành được vị trí thứ 2.

 - Ảnh 2.

Tuy nhiên, Hà Nội mới là đội nhập cuộc tốt hơn và có được bàn thắng sớm ở phút thứ 17 của Thái Thị Thảo.

 - Ảnh 3.

Các cầu thủ Hà Nam sau đó buộc phải vùng lên tấn công, họ làm chủ thế trận và tạo ra rất nhiều cơ hội nhưng không một lần thành công và chấp nhận thất bại với tỷ số 0-1.

Trận thua này khiến PPHN tụt xuống vị trí thứ 4, đánh mất cơ hội giành huy chương. Ngay sau trận, tuyển thủ Quốc gia Trần Thị Hồng Nhung đã bật khóc nức nở. Cô đã làm mọi thứ có thể nhưng không thể giúp đội nhà giữ lại dù chỉ 1 điểm. Đây là lần đầu tiên kể từ năm 2012, PPHN không nằm trong Top 3 của giải Bóng đá nữ vô địch Quốc gia.

 - Ảnh 5.

"Hot girl" Trần Thị Duyên thất thần sau trận đấu. Việc không giành được huy chương là thành tích khó chấp nhận với đội bóng năm ngoái còn là những nhà vô địch.

Các nữ cầu thủ PPHN đã chiến đấu hết mình trong suốt 90 phút.

 - Ảnh 7.

Chung cuộc, TP.HCM giành ngôi vô địch, Hà Nội về đích ở vị trí 2, kế đến là Than Khoáng Sản Việt Nam. Giải Bóng đá nữ vô địch Quốc gia đã kết thúc thành công. Ngày mai, danh sách đội tuyển nữ Việt Nam sẽ được công bố. Các tuyển thủ sẽ tập trung và chuẩn bị cho chiến dịch SEA Games 2019.