Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

"Hot boy" Tùng Dương: "Sau bao nhiêu năm, tôi cũng giành được huy chương danh giá tặng bà"

HUYỀN TRÂN , 22:29 08/05/2022 | SEA Games 31

Chia sẻ

Tùng Dương đã có những chia sẻ cảm xúc về người thân sau khi giành huy chương bạc tại SEA Games 31.

Chiều 8/5, các vận động viên nhảy cầu ra quân tranh huy chương cho Đoàn thể thao Việt Nam. Và cả hai nội dung thi đấu, Ngô Phương Mai và Nguyễn Tùng Dương, Phương Thế Anh đều có thành tích nổi bật. Trong đó, HCB của cặp đôi nam VĐV là điểm sáng với nhảy cầu Việt Nam tại SEA Games 31

Nguyễn Tùng Dương và Phương Thế Anh trên bục nhận huy chương SEA Games 31

Nguyễn Tùng Dương và Phương Thế Anh trên bục nhận huy chương SEA Games 31

Sau khi kết thúc bài thi đấu, "hot boy" Nguyễn Tùng Dương ngay lập tức tụ họp với người thân. Ở đó, anh liên tục to nhỏ với bà của mình. Khoảnh khắc này được truyền thông cùng cổ động viên chú ý. 

Nam VĐV không ngại chia sẻ giây phút hạnh phúc vì được bà đến ủng hộ. Đáng nói hơn, Tùng Dương muốn dành vinh quang chiều 8/5 cho người thân anh yêu quý nhất.

"Đây là giải lớn nhất Đông Nam Á. Quan trọng, tôi đã giành được huy chương tại kỳ Đại hội lần này. Thật sự, cảm xúc của tôi hiện tại là rất vui. Bởi lẽ, tôi có huy chương tặng bà sau bao nhiêu năm bà theo cổ vũ, động viên tôi", Tùng Dương cho hay. 

Khoảnh khắc Tùng Dương sum vầy cùng người thân

Khoảnh khắc Tùng Dương sum vầy cùng người thân

Tùng Dương bộc bạch về màn trình diễn của bản thân tại chung kết. "Tôi nghĩ bản thân đã thể hiện tốt. Việc biết trước tôi và đồng đội có huy chương khiến hai đứa thêm động lực và hướng đến mục tiêu cao hơn. Và tôi cũng chẳng còn gì tiếc ở cuộc chiến hôm nay. Tôi sẽ cố gắng cải thiện độ khó cho chặng đường tương lai".

Chứng kiến người cháu đem về vinh quang cho Việt Nam, bà của Tùng Dương xúc động: "Tôi cảm thấy rất tự hào với những gì Dương làm được. Trong quá khứ, hiện tại hay tương lai, tôi sẽ luôn theo dõi và ủng hộ thằng bé", bà cho hay. 

Bà tiết lộ chính mình đưa Tùng Dương đến với con đường thi đấu chuyên nghiệp ở bộ môn nhảy cầu. "Năm 6 tuổi, chính tôi đã đưa Dương đi luyện tập thể dục dụng cụ. Nhưng thầy bảo môn này không khả thi. Sau đó chúng tôi thống nhất cho thằng bé nhảy cầu. Không ngờ có được thành công hôm nay. Tôi đã theo Dương suốt những năm qua, trên mọi chặng đường. Sắp tới, thằng bé còn thêm 2 ngày thi đấu. Và tôi sẽ luôn ở sau cổ vũ nó".

Tùng Dương muốn tặng HCB cho người bà của mình

Tùng Dương muốn tặng HCB cho người bà của mình

Khép lại ngày thi đấu 8/5, nhảy cầu Việt Nam bỏ túi 2 tấm huy chương bạc và đồng. Ngày mai, các VĐV sẽ tiếp tục tranh tài tại hai nội dung đồng đội nữ cầu mềm 3m và đơn nam cầu mềm 1m. Tất cả đều kỳ vọng Nguyễn Tùng Dương, Ngô Phương Mai lại mang vinh quang về cho Đoàn thể thao nước nhà. 

https://sport5.vn/hot-boy-tung-duong-sau-bao-nhieu-nam-toi-cung-gianh-duoc-huy-chuong-danh-gia-tang-ba-20220508220132939.htm