Hỗn loạn tại buổi họp báo giữa Tyron Woodley và Jake Paul sau khi mẹ của nhà cựu vô địch UFC bất ngờ bị réo tên

AB , 23:59 26/08/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Tyron Woodley đã mất bình tĩnh sau khi mẹ của anh phải nhận những lời không hay tới từ một thành viên trong đội của Jake Paul.

Tối ngày 26/8, buổi họp báo cuối cùng trước thềm trận đấu giữa Jake Paul và Tyron Woodley đã diễn ra ở Ohio, Mỹ. Theo thông tin ban đầu, một thành viên trong đội của Jake đã có lời lẽ không hay nhằm vào bà Deborah, mẹ nhà cựu vô địch UFC. Bà Deborah sau đó không giữ được bình tĩnh và tiến đến chất vấn người này.

Bản thân Woodley cũng định lao tới nhưng bị đội ngũ an ninh ngăn lại. "Tôi muốn một lời xin lỗi ngay lập tức", Woodley hét lớn. Những cái đầu nóng khiến cho phòng họp báo trở nên hỗn loạn.

Hỗn loạn tại buổi họp báo giữa Tyron Woodley và Jake Paul

Có mặt tại hiện trường, phóng viên của tờ MMAFighting cho biết "một vụ ẩu đả suýt nữa diễn ra và đội ngũ an ninh đã phải tiến đến can thiệp". Sau vài phút, tình hình dịu đi. Đôi bên cùng rời đi, không có bất kỳ tình huống xô xát nào.

"Mọi người đều sai hết. Điều này khiến tất cả trở nên ngốc nghếch", Jake chia sẻ sau đó.

Hỗn loạn tại buổi họp báo giữa Tyron Woodley và Jake Paul sau khi mẹ của nhà cựu vô địch UFC bất ngờ bị réo tên - Ảnh 2.

Mẹ của Woodley tranh cãi với một thành viên trong đội của Jake

Hỗn loạn tại buổi họp báo giữa Tyron Woodley và Jake Paul sau khi mẹ của nhà cựu vô địch UFC bất ngờ bị réo tên - Ảnh 3.

Woodley cũng không giữ được bình tĩnh

Jake Paul xuất phát điểm là một Youtuber nhưng chuyển sang đấu boxing chuyên nghiệp từ hồi năm ngoái và hiện có 3 trận toàn thắng. Hồi tháng trước, Jake đã hạ đo ván nhà cựu vô địch Bellator và ONE Ben Askren trong một sự kiện được tổ chức bởi Triller.

Trận đấu này giúp tên tuổi của Jake Paul được biết tới nhiều hơn và võ sĩ 24 tuổi đã có một bản hợp đồng với Showtime Sports. Chia sẻ về đối thủ sắp tới, Paul cho biết: "Đây sẽ là kèo khó nhất từ trước tới nay với tôi, cái tên nổi tiếng nhất. Tôi sẽ phá kỷ lục PPV".

Woodley (19 thắng - 7 thua) từng có gần 3 năm giữ đai hạng bán trung của UFC. Tuy nhiên, tay đấm 39 tuổi có phong độ không tốt trong quãng thời gian gần đây với 4 thất bại liên tiếp và chia tay giải MMA lớn nhất hành tinh cách đây chưa lâu.

Màn so tài giữa Woodley và Paul sẽ diễn ra vào ngày 30/8.

Hỗn loạn tại buổi họp báo giữa Tyron Woodley và Jake Paul sau khi mẹ của nhà cựu vô địch UFC bất ngờ bị réo tên - Ảnh 4.

Woodley và Jake sẽ chạm trán vào sáng ngày 30/8