Chủ tịch ONE xác nhận tổ chức sự kiện "lớn nhất lịch sử" vào cuối năm, tiết lộ kế hoạch lấn sân sang thị trường Mỹ

AB , 16:29 26/08/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Ông Chatri Sityodtong chia sẻ kế hoạch của ONE vào cuối năm nay.

ONE Championship sẽ chính thức tròn 10 tuổi vào cuối năm nay. Trước cột mốc này, giải võ thuật lớn nhất châu Á dự tính tổ chức một sự kiện lớn vào tháng 12 tới đây. Kế hoạch này được Chủ tịch Chatri Sityodtong chia sẻ trên tờ Bleacher Report.

"Chúng tôi chưa thể thông báo điều gì nhưng sự kiện kỷ niệm 10 năm sẽ diễn ra vào tháng 12. Đó sẽ là sự kiện lớn nhất của chúng tôi cho tới lúc này - với những trận đấu hấp dẫn nhất. Đó là những điều tôi có thể chia sẻ vào lúc này", ông Chatri cho hay.

Chủ tịch ONE xác nhận tổ chức sự kiện "lớn nhất lịch sử" vào cuối năm, tiết lộ kế hoạch lấn sân sang thị trường Mỹ - Ảnh 1.

Chủ tịch Chatri xác nhận ONE sẽ có siêu sự kiện vào tháng 12

Bên cạnh đó, Chủ tịch của ONE cũng xác nhận giải đấu đang nhắm tới việc tổ chức các sự kiện tại Mỹ. Dù vậy, mục tiêu này vẫn đang trong quá trình chuẩn bị và cần có thời gian để hoàn thành.

"Kế hoạch của chúng tôi đã hoàn thiện được 90% vào lúc này. Khi con số chạm tới mức 100%, tôi sẽ sẵn sàng thông báo cho mọi người. Tôi nghĩ fan Mỹ có thể kỳ vọng vào sự xuất hiện của ONE trong vòng 12 tháng tới".

Chủ tịch ONE xác nhận tổ chức sự kiện "lớn nhất lịch sử" vào cuối năm, tiết lộ kế hoạch lấn sân sang thị trường Mỹ - Ảnh 2.

Một trận đấu tại ONE

Lấn sân sang thị trường Mỹ là một quyết định mạo hiểm của ONE bởi phải cạnh tranh với nhiều giải đấu lớn, đặc biệt là UFC và Bellator. Bất chấp điều này, ông Chatri cho rằng giải đấu có điểm khác biệt riêng.

"Chúng tôi sẽ làm lớn nhất có thể để cho tất cả thấy tiềm lực của chúng tôi. ONE khác biệt với các giải đấu khác ở Mỹ bởi chúng tôi có rất nhiều môn khác nhau. Bên cạnh đó, cách võ sĩ chúng tôi bước lên sàn, các video võ sĩ của chúng tôi cũng khác biệt".

ONE dự kiến trở lại vào ngày 27/8 tới với sự kiện Battleground 3. Võ sĩ gốc Việt Bi Nguyễn cũng sẽ tái xuất để chạm trán đối thủ Jenelyn Olsim.

Chủ tịch ONE xác nhận tổ chức sự kiện "lớn nhất lịch sử" vào cuối năm, tiết lộ kế hoạch lấn sân sang thị trường Mỹ - Ảnh 3.

Các trận đấu tại sự kiện ONE vào ngày 27/8