Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Hoàng Văn Khánh nghỉ hết lượt đi, Tiến Linh vắng mặt trận làm khách Viettel FC

Bảo Bình , 00:37 04/08/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Đội trưởng Hoàng Văn Khánh của SLNA tái phát chấn thương, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh chưa hồi phục để thi đấu vòng 11 V.League 2022.

Vòng 11 V.League 2022 sẽ bắt đầu từ ngày 5/8 với những cặp đấu hấp dẫn. Dù vậy, nhiều đội bóng sẽ vắng mặt các trụ cột do chấn thương và treo giò.

Cụ thể, CLB SLNA thông báo hậu vệ đội trưởng Hoàng Văn Khánh bị tái phát chấn thương dây chằng đầu gối từ vòng 9 trong trận SLNA với Hải Phòng nên nhiều khả năng sẽ phải nghỉ hết giai đoạn lượt đi V.League 2022. Trước đó, ở trận đấu SLNA làm khách sân Hàng Đẫy, cầu thủ sinh năm 1995 cũng không thể thi đấu.

Hoàng Văn Khánh nghỉ dài hạn, Tiến Linh vắng mặt trận làm khách Viettel - Ảnh 1.

Văn Khánh nghỉ hết giai đoạn lượt đi (Ảnh: Hiếu Lương)

Trong khi đó, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh cũng sẽ không cùng CLB Bình Dương ra Hà Nội để thi đấu với CLB Viettel. Tiến Linh bị giãn cơ đùi, hiện tại anh vẫn đang tích cực tập hồi phục để sớm có thể thi đấu trở lại. Trong trận đấu Bình Dương gặp Bình Định, tiền đạo quê Hải Dương xung phong vào sân nhưng BHL đội bóng đất thủ đã không sử dụng anh để tránh mạo hiểm.

Hoàng Văn Khánh nghỉ dài hạn, Tiến Linh vắng mặt trận làm khách Viettel - Ảnh 2.

Tiến Linh tiếp tục vắng mặt ở vòng 11 V.League (Ảnh: An Tô)

Bên cạnh đó, tiền đạo Nguyễn Xuân Nam của Bình Định và Võ Ngọc Tỉnh (TP.HCM) sẽ không thi đấu vòng 11 vì nhận đủ 3 thẻ vàng. Ngoài ra còn có Olaha (SLNA) và Đinh Viết Tú (Nam Định) nhận thẻ đỏ bị treo giò 1 trận.

https://sport5.vn/hoang-van-khanh-nghi-het-luot-di-tien-linh-vang-mat-tran-lam-khach-viettel-fc-20220803165710935.htm