Hoàng Đức bị 'fan Ronaldo' cà khịa cực lầy

Khi bạn là fan Messi nhưng đồng đội xung quanh lại toàn fan Ronaldo...

Trên mạng xã hội, hậu vệ Đức Chiến (CLB Viettel) mới đây đăng tải video hài hước khi anh cùng nhóm đồng đội tập trung trêu đùa tiền vệ Hoàng Đức. Nguyễn Đức Chiến, Quàng Thế Tài, Nhâm Mạnh Dũng cùng khoác trên mình bộ quần áo đấu số 7 in tên của thần tượng của họ - danh thủ Ronaldo ở CLB Al Nassr. Bộ ba cùng kéo vào phòng của Hoàng Đức và thay nhau làm những hành động thị uy sức mạnh. 

Họ học theo các ăn mừng biểu tượng của CR7 trên sân cỏ. Ngay khi bước chân vào phòng, Mạnh Dũng và Đức Chiến cùng vung tay sang 2 bên và hô lên câu nói quen thuộc "Siuuu" mà Ronaldo vẫn thường làm khi ghi bàn thắng. Cả ba áp sát và vây quanh Hoàng Đức trêu đùa.

Hoàng Đức bị fan Ronaldo trêu đùa (Ảnh: TTNV)

Từ khi thấy fan Ronaldo bước vào, phận fan Messi - Hoàng Đức cười bất lực khi bị 3 đồng đội vây ráp, trêu đùa. Cầu thủ sinh năm 1998 còn chưa kịp mặc áo mà chỉ biết cười lăn với màn ăn mừng bộc phát của những người anh em. Cuối màn cà khịa lầy lội, Quàng Thế Tài mang ra chiếc áo số 30 của Messi để làm hoà. Video hài hước của nhóm cầu thủ giúp người hâm mộ được trận cười vui và thi nhau bình luận sôi nổi trên mạng xã hội.

Với sự vĩ đại song song của Ronaldo và Messi trên địa hạt bóng đá suốt nhiều năm nay, fan của bộ đôi cầu thủ cũng chia làm 2 phe riêng rẽ và thường xuyên có những màn "cà khịa" với nhau cả ngoài đời sống và mạng xã hội. Người ta bảo dù Messi và Ronaldo có giải nghệ thì fan của họ vẫn sẽ còn đối đầu nhau đến mãi về sau.