Hoà Hà Nội FC, HLV Thạch Bảo Khanh vẫn dành mưa lời khen cầu thủ Viettel

Bảo Bình , 09:23 06/02/2023 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

HLV Thạch Bảo Khanh hạnh phúc với trận hoà đầu tiên khi dẫn dắt CLB Viettel tại đấu trường V.League 2023.

HLV Thạch Bảo Khanh ra mắt V.League 2023 trong trận đấu Viettel tiếp đón CLB Hà Nội tại vòng 1 lúc 19h15 ngày 5/2. Đội chủ nhà Viettel đã có bàn thắng gỡ hòa những phút gần cuối trận đấu ấn định tỉ số 1-1. Dù chỉ giành được 1 điểm nhưng HLV Thạch Bảo Khánh vẫn bày tỏ niềm vui và dành lời khen cho các học trò.

"Đây là trận đấu hay của 2 đội. Các học trò của tôi đã thể hiện tốt, chơi chặt chẽ, cầu thủ làm đúng chiến thuật mà ban huấn luyện đề ra. Tôi rất vui và hạnh phúc trong trận đầu tiên ra mắt sân chơi V.League, với tôi đây là trận đấu lớn.

Tôi không hồi hộp hay lo lắng, đang tận hưởng và hạnh phúc với công việc này. Là huấn luyện viên không thể tránh khỏi áp lực, chỉ tự nhủ phải lạc quan, biến áp lực thành động cho bản thân. Tôi tin tưởng các học trò và khả năng của họ, cũng như hiểu về cách chơi của Hà Nội. Cầu thủ đáp ứng 100% chiến thuật và 200% tinh thần thi đấu hôm nay".

Hoà Hà Nội FC, HLV Thạch Bảo Khanh vẫn dành mưa lời khen cầu thủ Viettel - Ảnh 1.

HLV Thạch Bảo Khanh hạnh phúc với trận hòa của Viettel (Ảnh: TX)

Trong trận đấu này tiền đạo sinh năm 2000 Trần Danh Trung đã có bàn thắng quan trọng giúp Viettel giành 1 điểm. Nhận xét về học trò, HLV Thạch Bảo Khanh ch biết:

"Trong quá trình tập luyện và thi đấu giải tiền V.League, Danh Trung đã cho tôi niềm tin và thể hiện được tinh thần. Tôi rất vui khi đưa Danh Trung vào sân và cậu ấy đã ghi bàn. Chấn thương của cậu ấy không quá nặng và vẫn chơi được".

Trận đấu tiếp theo CLB Viettel sẽ có chuyến làm khách Hà Tĩnh. HLV Thạch Bảo Khanh cho rằng đây là đội bóng có chiều sâu và chơi chặt chẽ nên Viettel sẽ phải tính toán cho từng trận đấu một.