HLV Bandovic: 'Hà Nội FC chơi không tốt cả tấn công và phòng ngự'

Bảo Bình , 22:07 05/02/2023 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

HLV Bozidar Bandovic chỉ ra lý do khiến CLB Hà Nội phải chia điểm với Viettel trong trận đấu vòng 1 V.League 2023.

CLB Hà Nội dù dẫn bàn trước nhưng đã để Viettel gỡ hòa 1-1 trong trận đấu diễn ra lúc 19h15 ngày 3/2 trên sân vận động Hàng Đẫy. Đánh giá về màn trình diễn của các học trò trong trận đấu này, HLV Bandovic cho biết:

"Đây là trận đầu tiên và chúng tôi giành 1 điểm thì cảm xúc không tốt. So sánh với trận đấu Siêu cup, trận đó chúng tôi chơi tốt hơn. Sang hiệp 2 các cầu thủ chơi tốt hơn nhưng phải công nhận đội bạn chơi tốt. Chúng tôi không chơi tốt cả tấn công và phòng ngự, không giữ được vị trí.

Tất nhiên mùa giải còn dài, vẫn còn nhiều trận phía trước để thi đấu. Nếu chơi như trận Siêu cup trước đó thì kết quả có thể sẽ khác, chúng tôi mất bóng quá nhiều. So sánh bức tranh giữa Siêu cup và hôm nay là hai bức tranh hoàn toàn trái ngược nhau. Tôi không muốn nói từng cá nhân cầu thủ nào vì có trận sẽ chơi tốt và có trận chơi không tốt. Như hiệp 1 cả đội chơi không tốt. Điều này quan trọng, cả đội cần phải sửa chữa.

Hôm nay Hà Nội thi đấu khá chậm, các cầu thủ đưa ra những quyết định chậm khiến trận đấu không như mong muốn".

HLV Bandovic: 'Hà Nội FC chơi không tốt cả tấn công và phòng ngự' - Ảnh 1.

HLV Bandovic không hài lòng khi khởi đầu V.League với kết quả hòa (Ảnh: TX)

Ở trận đấu tiếp theo, CLB Hà Nội sẽ gặp đội bóng tân binh V.League là CLB CAHN. Đội bóng này vừa giành chiến thắng đậm 5-0 trước CLB Bình Định ngày 3/2. Về mục tiêu trong trận đấu kế tiếp, HLV Bandovic nói:

"Chúng tôi luôn luôn muốn giành chiến thắng. Hà Nội từng thua Công an HN ở giải đấu giao hữu. Trận đấu đó là trận đấu khó khăn, chúng tôi cần cải thiện rất nhiều ở trận tới".

Vị thuyền trưởng của đội bóng thủ đô cũng thừa nhận việc bị chia điểm với đối thủ là do vấn đề về chuyên môn và không đổ lỗi cho thời tiết và sân bóng.