HLV tuyển Thái Lan quyết tâm "cai" Instagram để vô địch AFF Cup

Mới đây, trên trang cá nhân, HLV Mano Polking đã đăng thông báo tạm dừng "chơi" MXH một thời gian để dồn lực cho mục tiêu vô địch AFF Cup.

HLV Mano Polking viết: "Tạm biệt mạng xã hội. Nơi tuyệt vời để giết thời gian. Hẹn gặp lại vào tháng 1 năm sau. Giờ tôi cần tập trung vào công việc phía trước".

Có thể thấy, HLV Mano Polking đặt rất nhiều quyết tâm tại kỳ AFF Cup lần này. Ngôi vương của bóng đá Đông Nam Á mục tiêu mà LĐBĐ Thái Lan nhắm đến nhằm khôi phục lại niềm tin nơi NHM. Đây cũng là điều kiện cần để ông Mano Polking tiếp tục gắn bó với ĐT Thái Lan sau khi bản hợp đồng ngắn hạn kết thúc. Nếu thất bại, nhiều khả năng ông sẽ phải rời khỏi chiếc ghế của mình.

Ông Mano Polking thường xuyên dùng MXH để truyền tải thông điệp cũng như giao lưu với NHM. Sự cởi mở của ông là điểm cộng trong mắt các CĐV Thái Lan.

HLV tuyển Thái Lan quyết tâm "cai" Instagram để vô địch AFF Cup  - Ảnh 1.

HLV Polking nói lời "chia tay" với tài khoản MXH

Không chỉ có HLV Mano Polking, có khá nhiều nhân vật khác nói lời chia tay với MXH để tập trung vào công việc. Cầu thủ Ryuji Utomo của Indonesia thông báo rằng anh sẽ tạm thời không sử dụng MXH, mọi bài đăng gần đây đều do quản lý thực hiện với mục đích quảng cáo theo hợp đồng đã ký với các nhà tài trợ.

Việc sử dụng MXH thường xuyên đối với cầu thủ là chủ đề gây tranh cãi khá nhiều thời gian qua. Không ít CĐV cho rằng MXH có thể khiến các cầu thủ mất tập trung, đặc biệt là trước thời điểm giải đấu khởi tranh. MXH luôn là con dao hai lưỡi. Nó có thể là công cụ giải trí sau những giờ tập luyện mệt mỏi, nơi chia sẻ niềm vui với NHM. Tuy nhiên, khi kết quả không như ý muốn, các cầu thủ có thể bị ảnh hưởng tiêu cực từ những bình luận có phần ác ý.

AFF Cup 2020 khởi tranh vào ngày 6/12. Chỉ còn rất ít thời gian cho các đội tuyển chuẩn bị.

HLV tuyển Thái Lan quyết tâm "cai" Instagram để vô địch AFF Cup  - Ảnh 2.