HLV trưởng U23 Thái Lan xin lỗi sau trận đấu "mất cả vốn lẫn lời" trước Mông Cổ

U23 Thái Lan đã trải qua 90 phút khó khăn ngoài dự kiến trước U23 Mông Cổ. Không chỉ để mất điểm đáng tiếc, U23 Thái Lan còn gặp tổn thất lực lượng nghiêm trọng.

U23 Thái Lan bắt đầu hành trình tại vòng loại U23 châu Á bằng trận đấu với U23 Mông Cổ. Dù đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và biết trước những khó khăn như thời tiết giá lạnh, không khí loãng tại Mông Cổ nhưng thầy trò ông HLV Worrawot Srimaka vẫn không thể khắc phục. 

Chakkrit Palapol mở tỷ số cho U23 Thái Lan ngay phút thứ 10. Tuy nhiên, các chân sút đội khách lại có ngày thi đấu "cóng chân" và liên tiếp bỏ lỡ cơ hội rõ rệt. Sự phung phí của U23 Thái Lan phải trả giá ở phút 75 khi Baljinnyam Batbold gỡ hòa 1-1 cho U23 Mông Cổ. 

Đáng nói hơn, có đến hai cầu thủ của Thái Lan bị chấn thương khá nặng. Wanchat Choosong và Benjamin James Davis đều phải rời sân sớm. Sau trận đấu, HLV Worrawot Srimaka cho biết: "Wanchat Choosong có lẽ không thể tham gia hai trận đấu còn lại. Benjamin James Davis chắc chắn không thể ra sân ở trận đấu tới với Lào. Cả hai đều gặp vấn đề vì mặt sân quá cứng. Chúng tôi hiểu điều này vì thời tiết ở đây rất lạnh". 

HLV trưởng U23 Thái Lan xin lỗi sau trận đấu "mất cả vốn lẫn lời" trước Mông Cổ  - Ảnh 1.

U23 Thái Lan bị Mông Cổ cầm hòa (Ảnh: Sina)

"Hôm nay, tôi phải xin lỗi người hâm mộ. Chúng tôi đã cố gắng hết sức, tôi nghĩ nếu chúng tôi có thể giảm đi sai sót thì đã có thể giành 3 điểm. Hai trận còn lại, chúng tôi cố gắng đạt sáu điểm để đủ điều kiện vào vòng sau", ông Worrawot Srimaka nói thêm. 

U23 Thái Lan còn hai trận đấu với U23 Lào và U23 Malaysia. Mục tiêu rõ ràng là giành trọn 6 điểm với hiệu số tốt nhất để chắc chắn có ngôi đầu bảng.