HLV Sydney FC: "Người hâm mộ HAGL trên sân rất đông, sẽ có nhiều áp lực ở trận đấu tiếp theo"

Anto , 23:46 16/04/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Tối 16/4, trận đấu thứ 2 bảng H giữa Sydney FC vs CLB Jeonbuk Motor kết thúc với tỷ số hoà 0-0. Ở lượt trận tiếp theo, Sydney FC sẽ gặp HAGL.

HLV Sydney FC đánh giá về đối thủ HAGL ở trận đấu tiếp theo: "HAGL là đội bóng tốt, nếu chắt chiu hơn nữa các bạn đã có trận hoà. Trong đội HAGL có rất nhiều cầu thủ giỏi. Người hâm mộ trên sân rất đông, điều này sẽ tạo nhiều áp lực cho chúng tôi ở trận đấu tiếp theo".

Trận đấu giữa Sydney FC và Jeonbuk Motors ở vòng đầu tiên đã kết thúc bằng trận hòa 0-0 sau 90 phút thi đấu.

HLV Sydney FC: "Người hâm mộ HAGL trên sân rất đông, tạo nhiều áp lực ở trận đấu tiếp theo" - Ảnh 1.

HLV Sydney FC cảm thấy áp lực với lượng người hâm mộ của HAGL

HLV Steve Corica chia sẻ về tiếc nuối không thể kiếm được 3 điểm ở trận đấu này: "Kết thúc trận đấu hôm nay, hàng phòng ngự chúng tôi đã chơi chắc chắn. Nhiều cơ hội rõ ràng được tạo ra nhưng chúng tôi không thể tận dụng để kết thúc trận đấu, tôi rất tiếc vì điều này”.

Phía bên kia chiến tuyến, HLV đội bóng Jeonbuk Motors cho biết: "Trận đấu lúc 21h đối với chúng tôi khó khăn hơn khung 18h. Nhiều cầu thủ chia sẻ với tôi, họ cảm thấy khó khăn với khung giờ này.

Tôi đã làm hết sức có thể, nhưng không đạt được mong đợi. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức ở trận đấu tiếp theo".

HLV Sydney FC: "Người hâm mộ HAGL trên sân rất đông, tạo nhiều áp lực ở trận đấu tiếp theo" - Ảnh 2.

CLB Jeonbuk Motors hòa 0-0 Sydney FC

Với kết quả hòa không bàn thắng, cả hai đội bóng đang tạm đứng thứ 2 và 3 trên bảng H với cùng 1 điểm. Đội đứng đầu bảng là CLB Yokohama F. Marinos với 3 điểm, HAGL đứng cuối bảng H khi nhận thất bại trong trận ra quân.

Ở vòng đấu tiếp theo, CLB HAGL sẽ gặp Sydney FC lúc 18h, CLB Yokoham F. Marinos sẽ gặp Jeonbuk Motors lúc 21 trong ngày 19/4.

Ảnh: An Tô


https://sport5.vn/hlv-sydney-fc-nguoi-ham-mo-hagl-tren-san-rat-dong-se-co-nhieu-ap-luc-o-tran-dau-tiep-theo-20220416233550918.htm