HLV Philippines từ chối bình luận về mặt cỏ sân tập tại SEA Games 31

Thanh Xuân , 12:08 05/05/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

HLV Norman Salo Fegidero của U23 Philippines không muốn bình luận về mặt cỏ sân tập tại Phú Thọ trong buổi họp báo trưa ngày 5/5.

Từ khi đến Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 31, U23 Philippines được bố trí tập luyện tại sân Bãi Bằng và Tam Nông thuộc tỉnh Phú Thọ. Chia sẻ về quá trình chuẩn bị và tập luyện của toàn đội trước khi bước vào trận đấu chính thức, HLV Norman Salo Fegidero cho biết:

"Luyện tập tại Việt Nam chúng tôi gặp khó khăn vì sân tập không đủ tiêu chuẩn về kích thước. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ khắc phục vượt qua và tôi không bình luận về mặt sân".

HLV Philippines từ chối bình luận về mặt cỏ sân tập tại SEA Games 31 - Ảnh 1.

HLV U23 Philippines cho biết toàn đội khắc phục khó khăn và quyết tâm vào vòng trong (Ảnh: Hiếu Lương)

Đánh giá về bảng A tại SEA Games 31, HLV của U23 Philipines cũng đồng tình về quan điểm U23 Việt Nam và U23 Indonesia là ứng cử viên mạnh nhưng đội bóng của ông sẽ cố gắng vào vòng trong.

"Đúng là tôi đồng ý là Indonesia và Việt Nam mạnh nhưng chúng tôi đã tiến bộ, trong giải với trận đấu này chúng tôi có nhiều cơ hội vào vòng trong".

Bước vào SEA Games 31, U23 Phillipines đã gọi nhiều cầu thủ đang thi đấu tại nước ngoài. Đáng chú ý là cầu thủ David Setters thuộc lò đào tạo của Portsmouth, cầu thủ Antoine Ortega thi đấu cho CLB Badalona của Tây Ban Nha. Về tình hình lực lượng, HLV Norman Salo Fegidero nói:

"Về cầu thủ thi đấu Tây Ban Nha, cậu ấy thi đấu cùng đội 2 lần, nhập đội 5 ngày trước, tôi hy vọng cậu ấy thi đấu nhiều hơn cho chúng tôi, mang đến kết quả tốt. Chúng tôi không có trận đấu giao hữu trong thời gian qua, tuy nhiên chúng tôi tin tưởng cầu thủ đã quen nhau và chơi tốt hướng đến kết qủa khả quan".

https://sport5.vn/hlv-philippines-tu-choi-binh-luan-ve-mat-co-san-tap-tai-sea-games-31-20220505120653202.htm