Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

HLV Park Hang-seo giấu tình hình chấn thương của Tiến Linh trước phóng viên Indonesia

Thanh Xuân , 11:32 05/05/2022 | SEA Games 31

Chia sẻ

HLV Park Hang-seo cho biết điều quan trọng nhất là cống hiến cho tổ quốc Việt Nam, đem về kết quả tốt nhất.

Thầy Park giấu tình hình sức khỏe của Tiến Linh vì buổi họp báo có phóng viên Indonesia

U23 Việt Nam sẽ có trận đấu với U23 Indonesia vào ngày 6/5 tại SEA Games 31. Trong buổi họp báo trước trận đấu trưa ngày 5/5, HLV Park Hang-seo thông tin về tình hình nhân sự của U23 Việt Nam.

"Trước tiên tôi chia sẻ SEA Games năm nay tổ chức ở Việt Nam, chúng ta là đương kim vô dịch ở SEA Games 30. Tôi biết nhân dân Việt Nam trông đợi và kỳ vọng. Tôi nghĩ cầu thủ áp lực nhưng họ hoàn toàn có thể đem đến niềm vui cho người hâm mộ với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Tôi chia sẻ thêm về sự chuẩn bị, các cầu thủ có tinh thần, thể lực tốt, cá nhân tôi đây là giải cuối với U23 Việt Nam, tôi sẽ cố gắng hết sức đem đến kết quả tốt nhất".

Khi được hỏi về chấn thương của Tiến Linh, nhà cầm quân người Hàn Quốc nói: "Giờ có nhiều phóng viên Indonesia nên không chia sẻ nhiều, nhưng Tiến Linh chấn thương không nghiêm trọng, cậu ấy vẫn ổn",

HLV Park Hang-seo: "Nhân dân Việt Nam rất kỳ vọng, tôi sẽ cố gắng đem về chiến thắng ở SEA Games 31" - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo cùng các học trò hứa đem niềm vui về cho người hâm mộ (Ảnh: Hiếu Lương)

Ở trận mở màn, HLV Park Hang-seo sẽ đối đầu với HLV Shin Tae-yong đồng hương người Hàn Quốc, dẫu vậy theo thuyền trưởng của U23 Việt Nam mỗi người sẽ phải cống hiến cho quốc gia mà mình làm việc.

"2 năm trước Việt Nam vào chung kết gặp Indonesia, chúng tôi gắng vượt qua họ và giành huy chương. Hiện tại HLV trưởng Indonesia đã thy đổi, có HLV mới, gần đây đạt được thành tích, tôi biết có nhiều người cũng kỳ vọng vào hành tích của Indonesia. Còn HLV Shin Tae-yong chúng tôi cùng là người Hàn Quốc nhưng điều đó không ý nghĩa to lớn, hiện tại ông Shin làm việc cho Indonesia, còn tôi làm việc cho Việt Nam mỗi người có nhiệm và cống hiến cho tổ quốc đang phục vụ. Đó mới là điều quan trọng, tôi sẽ cố gắng đem về chiến thắng cho SEA Games lần này".

https://sport5.vn/hlv-park-hang-seo-giau-tinh-hinh-chan-thuong-cua-tien-linh-truoc-phong-vien-indonesia-20220505111846115.htm