HLV Petrovic: Mong muốn trọng tài xem xét tình huống thật kỹ

Thanh Xuân , 22:18 09/07/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

HLV Petrovic (CLB Thanh Hoá) mong muốn trọng tài xem xét tình huống thật kỹ để không ảnh hưởng đến kết quả trận đấu.

CLB Thanh Hóa đã cầm hòa 1-1 Nam Định tối ngày 9/7 trên sân Thanh Hóa tại vòng 6 V.League 2022. Ở trận đấu này đã có nhiều tình huống khiến HLV Petrovic phàn nàn về quyết định của trọng tài. Đáng chú ý, ở phút thứ 50 trung vệ Victor phạm lỗi kê cao chân với cầu thủ Nam Định ngay sát vạch vôi. Trọng tài Trần Văn Lập cho đội khách 1 quả đá phạt, tuy nhiên sau khi tham khảo ý kiến của trợ lý, trọng tài chính xác định lỗi trong vòng cấm và Nam Định được hưởng quả phạt đền.

Về điều này, HLV Petrovic cho biết:

"Về công tác trọng tài, không chỉ trận đấu hôm nay mà ngay trận gặp TPHCM tuần trước thì Thanh Hóa phải chịu sức ép từ trọng tài. Tôi xem lại video tình huống phạm lỗi đó nó là ngoài vòng cấm nhưng chúng tôi lại bị thổi phạt đền ở tình huống này".

HLV Petrovic: "Tôi thật sự không hiểu công tác trọng tài V.league như thế nào" - Ảnh 1.

HLV Petrovic không hài lòng về quyết định của trọng tài (Ảnh: Thanh Xuân)

Vị thuyền trưởng của CLB Thanh Hoá thậm chí đã lao vào sân trong giờ nghỉ giữa 2 hiệp để trao đổi với trọng tài, ông Petrovic chia sẻ:

"Trọng tài cũng như cầu thủ trên sân, đều có thể mắc sai lầm. Nhưng với những tình huống dẫn đến phạt đền thì phải xem xét thật kỹ trước khi đưa ra quyết định nào đó ảnh hưởng đến trận đấu".

Hiện tại, CLB Thanh Hóa chỉ có được 5 điểm sau 6 lượt trận gồm một trận thắng, 2 trận hòa và 3 thất bại. HLV Petrovic tiết lộ trong thời gian tới Thanh Hóa sẽ bổ sung lực lượng, tìm kiếm thêm cầu thủ chất lượng để ổn định đội hình.

https://sport5.vn/hlv-petrovic-toi-that-su-khong-hieu-cong-tac-trong-tai-o-vleague-20220709212410308.htm