Đình Trọng tập riêng, CLB Bình Định có buổi tập đầu tiên tại TP.HCM

An Tô , 00:02 07/07/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

CLB Bình Định có mặt tại TP.HCM hướng đến vòng 6 V.League 2022 với CLB Sài Gòn.

Đình Trọng tập riêng, CLB Bình Định có buổi tập đầu tiên  tại TP.HCM - Ảnh 1.

Trong buổi tập này, Đình Trọng tập riêng với HLV thể lực (Ảnh: An Tô)

Được biết, HLV Nguyễn Đức Thắng cho Đình Trọng nghỉ ngơi, thả lỏng trong ngày đầu tập luyện tại TP.HCM sau khi thi đấu trọn 90 phút trước HAGL (Ảnh: An Tô)

Đình Trọng tập riêng, CLB Bình Định có buổi tập đầu tiên  tại TP.HCM - Ảnh 3.

Sau khi di chuyển vào TP.HCM chiều tối 6/6, đây là buổi tập đầu tiên của CLB Bình Định hướng đến vòng 6 V.League 2022

Đình Trọng tập riêng, CLB Bình Định có buổi tập đầu tiên  tại TP.HCM - Ảnh 4.

Thủ thành Vũ Tuyên Quang vắng mặt trong chuyến hành quân của đội bóng đất võ khi dính thẻ đỏ ở vòng đấu trước. Ba thủ thành có mặt tại buổi tập này của CLB Bình Định là: Nguyễn Mạnh Cường (24), Trần Đình Minh Hoàng (26) và Võ Doãn Thục Kha (Ảnh: An Tô)

Đình Trọng tập riêng, CLB Bình Định có buổi tập đầu tiên  tại TP.HCM - Ảnh 5.

Sau 5 vòng đấu tại V.League 2022, đoàn quân của HLV Nguyễn Đức Thắng đang có 7 điểm và đứng vị trí thứ 5 BXH (Ảnh: An Tô)

Đình Trọng tập riêng, CLB Bình Định có buổi tập đầu tiên  tại TP.HCM - Ảnh 6.

Chuyến làm khách của CLB Bình Định trước chủ nhà Sài Gòn sẽ diễn ra vào lúc 19h15 ngày 9/7 tại sân Thống Nhất (Ảnh: An Tô)

Đình Trọng tập riêng, CLB Bình Định có buổi tập đầu tiên  tại TP.HCM - Ảnh 7.

HLV Đức Thắng nói về việc sử dụng Đình Trọng ở vị trí mới: "Tôi có quá trình làm việc và tôi biết khả năng của Đình Trọng và sắp xếp cậu ấy chơi ở vị trí đó cũng không có gì bất ngờ, và đội bóng cần cậu ấy ở vị trí đó. Trong một trận đấu cụ thể thì tôi sử dụng cậu ấy ở vị trí đó để đáp ứng nhu cầu chiến thuật"

HLV Nguyễn Đức Thắng chia sẻ trong buổi tập của CLB Bình Định tại TP.HCM: "Khi tôi còn huấn luyện đội trẻ Hà Nội, Đình Trọng được bố trí đá rất nhiều vị trí như tiền vệ trụ, hậu vệ biên và trung vệ. Sau này khi thành danh ở vị trí trung vệ thì mọi người chỉ biết Trọng đá trung vệ thôi.

Tôi có quá trình làm việc và tôi biết khả năng của Đình Trọng và sắp xếp cậu ấy chơi ở vị trí đó cũng không có gì bất ngờ.

Khi bình phục chấn thương thì Đình Trọng có thể đối mặt với bất kỳ ai, kể cả Xuân Trường, Công Phượng, thậm chí là ngoại binh. Khi Trọng về Bình Định, tôi đánh giá quá trình cậu ấy ở Hà Nội và ĐTQG và cậu ấy không có quá trình chuẩn bị, thể lực chưa đạt 100%. Vì điều này, Đình Trọng hay gặp những chấn thương vặt khi thi đấu.

Tôi đã có quá trình 3 tháng dành cho Trọng để chuẩn bị cho việc đá chính trở lại khi V.League bắt đầu. Và Trọng quay trở lại đá chính khi V.League trở lại là sự chuẩn bị của BHL đội bóng. Khi có quá trình làm việc liên tục, không phải thi đấu ở ĐTQG là điều kiện tốt cho cậu ấy trở lại mạnh mẽ hơn".

Đình Trọng nói về vị trí thi đấu mới tại CLB Bình Định


https://sport5.vn/dinh-trong-tap-rieng-clb-binh-dinh-co-buoi-tap-dau-tien-tai-tphcm-20220706203949016.htm