HLV Park Hang-seo vui vẻ chụp ảnh với HLV Indonesia trước trận "đại chiến"

Bảo Bình , 21:11 04/06/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

HLV Park Hang-seo và HLV Shin Tae-yong đã cùng chụp ảnh lưu niệm khi chạm mặt tại khách sạn trước thềm trận đấu diễn ra ngày 7/6.

Trang thông tin thể thao Garudafansbook vừa đăng tải bức hình của ban huấn luyện tuyển Việt Nam và tuyển Indonesia. Trang này còn nhất mạnh: "Ông Park Hang-seo với tuyển Việt Nam chưa từng thua một đội bóng Đông Nam Á kể từ năm 2018 (lúc nhận chức)". 

Sở dĩ có bức ảnh thú vị này bởi các đội tuyển tham dự vòng loại World Cup 2022 ở chung khách sạn Crown Plaza Dubai. HLV Park Hang-seo và HLV Shin Tae-yong là đồng hương người Hàn Quốc và cùng dẫn dắt 2 đội bóng ở Đông Nam Á.

HLV Park Hang-seo vui vẻ chụp ảnh với HLV Indonesia trước trận "đại chiến" - Ảnh 1.

Bức ảnh lưu niệm giữa ban huấn luyện Việt Nam và ban huấn luyện Indonesia (Ảnh: Garudafansbook)

Trước đó, sau khi cầm chân Thái Lan ở lượt trận tối ngày 3/6, HLV ĐT Indonesia đã rất hào hứng khi phóng viên nhắc đến thầy Park, ông tự tin nói sau họp báo: 

"Chúng tôi đã gọi điện cho nhau. Việc HLV Park có mặt tại sân sẽ giúp đội tuyển Việt Nam giành lợi thế bởi biết Indonesia chơi như thế nào. Tuy nhiên, tôi sẽ nâng cấp đội và tạo cho Việt Nam bất ngờ".

Ở trận đấu tới đây nhiệm vụ của thầy trò HLV Park Hang-seo là giành chiến thắng trước đội bóng của HLV Shin Tae-yong để giành quyền tự quyết số phận của mình trên bảng xếp hạng bảng G tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022.