Chọn giải đấu

Top trận đấu

HLV Park Hang-seo về thăm mẹ ngay sau khi hoàn tất cách ly

19-01-2021 - 17:05 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Sau khi hoàn tất việc cách ly theo đúng quy định phòng chống dịch Covid-19, HLV Park Hang-seo đã có những hoạt động đầu tiên tại Hàn Quốc.

HLV Park Hang-seo về Hàn Quốc vào ngày 29/12/2020 để nghỉ ngơi sau một năm làm việc tại Việt Nam. Vị chiến lược gia này cũng phải thực hiện cách ly giống như những công dân khác theo quy định phòng chống dịch Covid-19. Theo báo chí Hàn Quốc đưa tin, ngay sau khi hết thời hạn cách ly, HLV Park Hang-seo đã tới thăm mẹ vào ngày 18/1, đồng thời có buổi gặp gỡ với lãnh đạo quận Sancheong, thuộc Gyeongsang Nam, quê nhà của ông.

HLV Park Hang-seo nói tại buổi gặp mặt: "Tôi và các đồng nghiệp đang cố gắng để đưa đội tuyển Việt Nam vào vòng loại cuối cùng của World Cup 2022. Tôi sẽ nỗ lực hết sức để không phụ lòng những người ở quê nhà".

HLV Park Hang-seo có nhiều hoạt động ngay sau khi hoàn tất cách ly.

Bên cạnh đó, HLV Park còn đến thăm Đại học Khoa học và Công nghệ Kyungnam ở Jinju. Đây là ngôi trường đã trao bằng tiến sĩ danh dự về quản trị kinh doanh cho HLV Park vào tháng 11 năm ngoái. Do tình hình phức tạp của dịch Covid-19 nên buổi lễ nhận bằng của ông Park được thực hiện trực tuyến.

HLV Park Hang-seo sẽ trở lại Việt Nam trước Tết âm lịch. Theo trợ lý Lê Huy Khoa chia sẻ, vị chiến lược gia người Hàn Quốc vẫn thường xuyên gọi điện cho ông để theo dõi tình hình các cầu thủ hay thậm chí cả tình hình dịch bệnh ở Việt Nam.