Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

HLV Park Hang-seo: "UAE là đội bóng số một"

GG , 20:56 14/06/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

HLV Park Hang-seo tỏ ra vô cùng thận trọng trước khi bước vào trận đấu với UAE ngày 15/6.

Mở đầu buổi họp báo giữa UAE và Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã có những đánh giá rất cao về đối thủ: "Ngày mai chúng tôi bước vào trận đấu cuối cùng vòng loại thứ hai. UAE là đội bóng số một. Chúng tôi thắng họ 1-0 ở lượt đi nhưng tình hình giờ đã khác. Trình độ chiến thuật, kỹ thuật của họ đã tăng lên một bậc. Mai sẽ là trận đấu khó khăn. Tôi không muốn cầu thủ của mình có tâm lý hòa là đứng đầu.

Ở trận lượt đi, số 7 (Ali Mabkhout) vắng vì thẻ phạt, mai cậu ấy trở lại. Họ còn có thêm ba cầu thủ nhập tịch. Số 11 và 15 là những cầu thủ tấn công rất giỏi. Họ có lợi thế sân nhà nữa. Đây là những điều mà đội bóng của tôi phải chú ý".

HLV Park Hang-seo: "UAE là đội bóng số một"  - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo và Duy Mạnh tham dự họp báo (Ảnh: Hiếu Lương/ từ Dubai, UAE)

Khi được hỏi liệu đây có phải trận đấu giữa hàng công mạnh nhất và hàng thủ chắc chắn nhất hay không, HLV Park Hang-seo đã trả lời vô cùng khôn khéo.

"Tôi nghĩ UAE không phải đội bóng có hàng công mạnh nhất đâu. Chúng tôi đã từng gặp Iran, Iraq, họ mạnh hơn rất nhiều. Còn mọi người nghĩ Việt Nam có hàng thủ chắc chắn à? Chưa chắc đâu, ngày mai cả đội sẽ cố gắng chơi theo đấu pháp đã chuẩn bị", HLV Park nói.

Bên cạnh đó, vị chiến lược gia người Hàn Quốc cũng nhận định UAE có hàng thủ cao to, chống bóng bổng tốt. Đồng thời, các hậu vệ biên cũng rất chất lượng, cánh phải dâng cao tấn công nhiều hơn.

HLV Park Hang-seo: "UAE là đội bóng số một"  - Ảnh 2.

HLV Park Hang-seo đặc biệt thận trọng trước UAE

Về vấn đề không được tham gia trận đấu do đã nhận đủ 2 thẻ vàng, HLV Park Hang-seo cho biết đã cùng các trợ lý chuẩn bị nhiều kịch bản khác nhau. Ông tự tin rằng trợ lý Lee Young-jin có đủ khả năng để chỉ đạo ĐT Việt Nam trong trận đấu này.

Cũng tham gia buổi họp báo còn có trung vệ Duy Mạnh. Cầu thủ sinh năm 1996 này ý thức được những khó khăn mà ĐT Việt Nam phải đối mặt khi chạm trán UAE. Tuy nhiên, toàn đội sẽ cùng nhau tập trung, quyết tâm cao nhất.

"Như mọi người biết đây là trận đấu cuối cùng của vòng loại thứ hai, chúng ta lại gặp chủ nhà. Là cầu thủ chúng tôi hiểu tính chất trận đấu, sẽ rất khó khăn. Đây là trận đấu cuối cùng nên tất cả sẽ tập trung tối đa, sau đó quay về với gia đình. Tất cả các thành viên đều rất nhớ gia đình nhưng chỉ liên hệ qua online. Đó là tình cảm thiêng liêng của gia đình. Cầu thủ nhớ gia đình nhưng sẽ đồng lòng thi đấu", Duy Mạnh chia sẻ.