Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

HLV Park Hang-seo sử dụng trợ lý mới người Hàn Quốc trong đội ngũ ban huấn luyện U22 Việt Nam

05-08-2021 - 06:30 AM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Ban huấn luyện của U22 Việt Nam sẽ có sự xuất hiện của trợ lý mới người Hàn Quốc.

Theo kế hoạch U22 Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 10/8 để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022. Song song với đó sẽ là đợt tập trung của ĐTQG Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Trước lịch trình dày đặc của các đội tuyển quốc gia, HLV Park Hang-seo đã bổ sung cho mình dàn trợ lý chất lượng để cùng ông gánh vác công việc. 

Theo đó, ở ĐTQG, HLV người Hàn Quốc có tới 13 trợ lý bao gồm 3 trợ lý về chuyên môn, 2 trợ lý phân tích, 2 trợ lý ngôn ngữ, cùng với đó là 4 bác sỹ, 1 kitman, 1 trợ lý thể lực. 

Còn ở U22 Việt Nam vị thuyền trưởng cùng làm việc với 8 trợ lý bao gồm: Kim Han-yoon, Kim Hyun-tae, Park Kyuk-po, Chu Ngọc Cảnh, Nguyễn Văn Minh, Nguyễn Mạnh Cường, Vũ Anh Thắng, Ngô Tuấn Vinh, Bùi Kim Tuấn. 

Ban huấn luyện U22 Việt Nam có tới 3 trợ lý người Hàn Quốc, vì vậy cũng phải sử dụng tới 2 trợ lý ngôn ngữ. Đáng chú ý, là sự xuất hiện của trợ lý lạ mặt Park Kyuk-po. 

HLV Park Hang-seo sử dụng trợ lý mới người Hàn Quốc trong đội ngũ ban huấn luyện U22 Việt Nam - Ảnh 1.

Trợ lý Park Kyuk-po từng tham dự lớp bằng B HLV tại VFF - Trong ảnh hàng thứ 2, đứng thứ 2 từ phải qua (Ảnh: VFF)

Trợ lý Park Kyuk-po là cựu cầu thủ Hàn Quốc. Anh sinh năm 1986 và từng chơi cho các CLB Seongnam Ilhwa hay Pai Chai Uni (Hàn Quốc). Trong thời gian ở Việt Nam, anh đã mở một học viện đào tạo bóng đá trẻ ở Hà Nội. Gần nhất, vị trợ lý này vừa kết thúc khoá học bằng B – HLV tại VFF. 

HLV Park Hang Seo đã đề xuất lên VFF trong việc sử dụng Park Kyuk-po ở vai trò trợ lý U22 Việt Nam trong thời gian tới.